Nội thất · 20 Tháng Sáu, 2020

Căn phòng bỗng trở nên rộng rãi với đồ nội thất thông minh

Bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp để cải thiện không gian cho căn phòng của mình. Nhưng lại không có điều thuê dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và bạn thì lại không muốn bỏ đi bất cứ món đồ nào cả vì chúng đều là đồ cần thiết sử dụng cho cuộc sống. Hãy đến ngay nội thất Mạnh Tùng để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhé!

Khó khăn khi thiết kế phòng ở

Có thể bạn đang cần thiết kế lại căn phòng trọ vì không có đủ điều kiện để thuê một căn lớn hơn hoặc bạn mong muốn sửa sang lại phòng ngủ của mình để có thêm không gian làm việc. Thực sự việc thiết kế những không gian nhỏ như vậy luôn là những bài toán khó thậm chí đối với cả những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

Khắc phục không gian chật hẹp với nội thất thông minh

Khắc phục không gian chật hẹp với nội thất thông minh

Bởi lẽ chúng ta có một diện tích hạn chế nhưng lại đòi hỏi phải có đầy đủ các sản phẩm nội thất phục vụ cuộc sống đồng thời phải sắp xếp sao cho hài hòa và cân đối. Không thể nào kê kín mọi không gian bằng đồ nội thất và chỉ có một lối đi nhỏ được. Chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của khách hàng nên đã cho ra mắt và không ngừng phát triển những sản phẩm nội thất thông minh để giải quyết vấn đề này. 

Lựa chọn đồ nội thất thông minh để tiết kiệm không gian

Bạn mong muốn trong căn phòng của mình phải có giường ngủ, tủ để đồ, bàn làm việc và thạm chí là cả bàn trang điểm. Với một căn phòng thông thương thì chắc chắn không thể kê được tất cả những thứ đó. Tuy nhiên nó sẽ thực hiện được nếu bạn chọn nội thất thông minh. 

Giường thông minh: giường mạnh tùng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được các nhà thiết kế cải tiến dựa trên công năng và hoàn cảnh sử dụng của nó. Thường thì chúng ta chỉ sử dụng giường vào buổi tối hoặc khi cần nghỉ ngơi còn những thời điểm khác thì chiếc giường có vẻ chiếm dụng một không gian vô cùng lớn. Vì thế chúng tôi đã tích hợp sản phẩm bằng cách sử dụng các khớp nối để có thể gấp gọn giường vào tường khi không cần sử dụng, bên cạnh đó với một số thiết kế chúng tôi còn tích hợ thêm các sản phẩm như sopha hoặc bàn làm việc nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại cửa hàng để lựa chọn phù hợp.

Giường úp tường là lựa chọn thông minh cho không gian nhỏ

Giường úp tường là lựa chọn thông minh cho không gian nhỏ

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm là ý tưởng tuyệt vời: sản phẩm tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm là một thiết kế rộng rãi nhưng lại không chiến quá nhiều trong không gian của bạn. Việc tận dụng không gian ở giữa để đặt bàn trang điểm khiến cho căn phòng vẫn vô cùng gọn gàng nhưng lại đầy đủ tiện nghi.

Bạn cũng có thể mua bàn xếp gọn để sử dụng, khi cần bạn có thể bung ra và xếp gọn lại sau khi đã sử dụng xong, hiện nay cửa hàng có rất nhiều mẫu thiết kế cho sản phẩm này.