Xây dựng · 16 Tháng Sáu, 2020

5 Lý do khung nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Khung nhà thép tiền chế là sự lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Bạn có thể bắt gặp những công trình được xây dựng từ khung nhà thép từ nhà xưởng, nhà kho cho đến nhà giữ xe…Vậy so với chất liệu bê tông, cốt thép như trước đây thì khung nhà thép tiền chế có ưu điểm gì lại được nhiều người lựa chọn? Chắc chắn sau khi biết được những thông tin sau, bạn sẽ không có lý do gì để bỏ qua nó.

5 Lý do khung nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Lý do 1: Khung nhà thép tiền chế giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng

Để hoàn thành một công trình xây dựng sử dụng bê tông cốt thép như trước đây, bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền rất lớn trong việc mua vật liệu xây dựng và thuê nhân công thực hiện. Nhưng giờ đây với sự xuất hiện của khung nhà thép tiền chế, đem đến cho bạn rất nhiều tiện lợi, trong đó có tiết kiệm chi phí đầu tư. Bên cạnh giá thành không quá cao, còn hạn chế tối đa chi phí vận chuyển đến công trình xây dựng nữa nhé.

Lý do 2: Thi công khung nhà thép tiền chế dễ dàng

Khung nhà thép tiền chế có trọng lượng nhẹ, đồng thời các cấu kiện được sản xuất, gia công ngay tại nhà máy. Cho nên sau khi vận chuyển đến nơi cần thi công, lắp đặt thì nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhân công chỉ cần lắp ráp các cấu kiện và cố định lại bằng bu lông, đinh tán hay hàn chắc chắn. Đây cũng là một trong những đặc điểm thuận lợi khi bạn muốn mở rộng nhà xưởng hay nhà kho…nếu có nhu cầu.

Lý do 3: Khung nhà thép tiền chế phù hợp cho mọi không gian vây dựng

Một trong những lý do mà bạn không nên bỏ qua khung nhà thép tiền chế, còn phải đến tính ứng dụng của nó. Không chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng nhà xưởng, nhà kho, phòng trưng bày mà cả nhà thi đấu và nhà chứa máy bay…

Lý do 4: Khung nhà thép tiền chế có độ bền rất cao khi sử dụng

Được thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005 –Mỹ với cấu kiện được làm sạch bằng phun bi và sơn Epoxy Hampel… Cho nên khung nhà thép tiền chế được đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như độ bền khi đưa vào thi công lắp đặt sử dụng. cC thể khung nhà thép tiền chế có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết khác nhau, trong đó có gió cấp XII. Vì vậy so với công trình xây dựng bằng bê tông, cốt thép thì khung nhà thép tiền chế luôn đảm bảo tốt an toàn cho người sử dụng.

5 Lý do khung nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Lý do 5: Khung nhà thép tiền chế có khả năng chịu lực tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng với quy mô lớn, rút ngắn thời gian xây dựng với chi phí thấp, khung nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp. Ngoài thi công lắp đặt nhanh thì khung nhà thép tiền chế còn có khả năng chịu lực rất tốt. Theo số liệu thống kê cho thấy thì khả năng vượt thông dụng của khung nhà thép tiền chế khoảng từ 9-13m. Đặc biệt, so với các chất liệu xây dựng khác thì khung nhà thép tiền chế còn có thể uốn, nén tùy theo bản vẽ thiết kế.

Tạm kết

Nếu bạn đang tìm kiếm với giải pháp xây dựng vừa nhanh, đảm bảo chất lượng lại không mất quá nhiều chi phí hãy đừng bỏ qua khung nhà thép tiền chế nhé. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều đơn vị nhận thi công khung nhà thép tiền chế như hiện nay, đâu là công ty nhà thép tiền chế tại nghệ an uy tín nhất? Để yên tâm về giá thành cũng như chất lượng 100% chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần xây dựng Dubai. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như ý tưởng hoàn hảo khi cần lắp đặt khung nhà thép tiền chế đẹp, đảm bảo chất lượng.