Công nghệ · 16 Tháng Chín, 2019

Báo giá converter quang mới nhất

Converter quang hay bộ chuyển đổi quang điện là sản phẩm lên ngôi và được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho hệ thống của mình một bộ chuyển đổi quang điện tốt, trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá converter quang mới nhất để tránh mua hàng hớ giá nhé.

Chức năng của converter quang

Cùng với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của hạ tầng intrernet ngày nay, nhu cầu sử dụng converter quang điện ngày càng lớn. Converter quang – bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị hữu ích có chức năng chuyển đổi tín hiệu điện thành tín hiệu quang và ngược lại. Sản phẩm được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhu cầu truyền dẫn dữ liệu với tốc độ cao, khoảng cách lớn và yêu cầu cao về sự ổn định, đảm bảo tín hiệu.

Ngày càng ra đời nhiều loại converter quang, mỗi loại được chú trọng sử dụng cho chuẩn dữ liệu riêng. Một số hệ thống cáp quang cần đến sự góp mặt của bộ chuyển đổi quang điện như: hệ thống mạng nội bộ với quy mô lớn của doanh nghiệp, nhà máy, công ty, tập đoàn; hệ thống mạng lưu trữ, truyền tải video, hình ảnh, các hệ thống viễn thông, truyền hình của tập đoàn viễn thông…

Báo giá converter quang mới nhất

Dựa theo từng tiêu chí phân loại mà giá converter quang cao hay thấp còn phụ thuộc vào từng loại. Trên thực tế, dựa vào tốc độ thì bộ chuyển đổi quang điện thường được phân thành 2 loại: converter quang 10/100 Mbps  và 10/ 100/ 1000 Mbps. Ngoài ra còn có nhiều cách phân loại khác dựa vào loại cáp đơn mode hay cáp đa mode, cáp 1 sợi hay 2 sợi…

Để lựa chọn phù giá converter quang điện hợp lý nhất, bạn nên xem xét hệ thống mạng mình đang dùng có tốc độ bao nhiêu để tránh lãng phí. Converter quang điện 1 Gb cung cấp băng thông lớn hơn trong mạng, nên sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở các trung tâm dữ liệu hoặc các trung tâm với nhau. Nơi cần nhu cầu băng thông lớn, đặc biệt là các ứng dụng truyền hình trực tuyến, đồ họa, multimedia. Bạn nên lựa chọn loại converter quang 10/100 Mbps nếu tốc độ mạng và các thiết bị của mạng chỉ hỗ trợ tối đa 100 Mbps.

Giá bộ chuyển đổi quang điện ở mỗi cửa hàng đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơp đôi chút. Hơn nữa nó còn phụ thuộc vào công dụng cũng như tính năng sản phẩm. Để được báo giá mới nhất, nhanh nhất, vui lòng truy cập vào https://daycapquang.com/ ngay bây giờ.

Địa chỉ báo giá converter quang mới nhất, cập nhật hàng ngày

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bộ chuyển đổi quang điện với rất nhiều chủng loại, mẫu mã. Và cùng với đó là những cơ sở cung cấp converter quang ra đời hàng loạt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong số đó, thương hiệu nổi tiếng về chất lượng mà bạn nên lựa chọn để làm dự án phải kể đến Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Netsystem chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ mang đến chất lượng hoàn hảo, Netsystem còn mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi về giá converter quang điện. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đảm bảo lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nếu quý vị có thắc mắc và muốn so sánh giá converter quang mới nhất, cập nhật hàng ngày tốt nhất, đừng quên liên hệ ngay với Netsystem để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Netsystem sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”.