Bất động sản · 22 Tháng Sáu, 2022

Tiêu chí nào nên lựa chọn đầu tư căn shophouse Canal District?

Khi nhắc đến những căn hộ nào nên đầu tư ở Quy Nhơn, đã có rất nhiều người không biết đâu mới là dự án xứng đáng để mình lựa chọn nhất. Một trong những gợi ý hàng đầu được nhiều người biết và nhắc đến nhất chính là những căn shophouse Canal District. Nếu như bạn đang muốn hiểu thêm về dự án này, có điều gì đặc biệt mà nhiều người lại hay nhắc đến Hải Giang Merryland đến thế, chắc chắn chia sẻ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Bắt đầu ngay thôi!

Đầu tư căn shophouse Canal District nên biết những thông tin gì?
Đầu tư căn shophouse Canal District nên biết những thông tin gì?

Pháp lý của dự án shophouse Canal District cực kỳ minh bạch

Chia sẻ về dự án shophouse Canal District, bạn sẽ thấy rằng tính pháp lý mà dự án này cung cấp được nhiều người yêu thích bởi nó rất minh bạch và chất lượng. Đây cũng được hiểu là một yếu tố thú vị, cam kết tuân thủ theo đúng những yêu cầu mà chủ đầu tư mang đến về việc kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng các căn hộ… Thế nên, với những ai khi tìm đến với dự án này, bạn sẽ thấy thỏa mãn khi được có quyền sở hữu căn hộ cực kỳ lâu, lên đến khoảng thời gian vĩnh viễn. 

Hãy lựa chọn ngay Canal District để có thể tự mình triển khai được những dự án đầu tư thông minh, bền vững lâu dài bạn nhé. Nhờ vào điều này bạn hoàn toàn có thể tránh được hiện tượng mất quyền sở hữu nhà ở sâu 50 năm như nhiều dự án khác đang thực hiện hiện tại. 

Mức giá cùng chính sách mà shophouse Canal District mang đến rất ưu đãi

Khi tìm đến với dự án shophouse Canal District, nhiều người lo sợ không biết mức giá của dự án này có đang bị đắt đỏ quá không khi hội tụ quá nhiều ưu điểm như vậy. Thế nhưng khách hàng hãy an tâm, bởi mức giá của dự án lại được coi là một trong những điểm cộng thú vị, đảm bảo đem lại cảm giác kinh doanh rất lý tưởng cho khách hàng sử dụng. Khi bạn tìm đến với dự án, bạn sẽ thấy mức giá chung ở đây sẽ chỉ từ 15 tỷ cho 1 căn, rẻ hơn rất nhiều so với những dự án lớn khác. Đây sẽ là mức giá rất thông minh, và có nhiều ưu đãi thú vị khác như:

  • Cung cấp chiết khấu hấp dẫn tới 21% cho giá trị của hợp đồng bạn sử dụng
  • Mang lại ví Merry Smart cho người dùng với giá trị lớn 200 triệu
  • Đảm bảo doanh thu hiệu quả, đạt ngay 5% trong 2 năm đầu tiên

Với những ưu đãi thú vị như thế, chúng tôi tin rằng sự mới mẻ và đảm bảo mà Hải Giang Merryland đem lại sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn, từ đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Top lý do xứng đáng để bạn tìm đến nơi đây
Top lý do xứng đáng để bạn tìm đến nơi đây

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về dự án Hải Giang Merryland để bạn có cái nhìn thiết thực hơn nếu muốn lựa chọn. Shophouse Canal District hiện tại đang làm rất tốt nhiệm vụ, và chắc chắn khi bạn đầu tư tiền vào, bạn sẽ không thấy thất vọng với sự lựa chọn này đâu! Hãy tin tưởng và tìm đến ngay bạn nhé!