NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM · 12 Tháng Một, 2022

Vay trả góp lãi suất cạnh tranh tại Mcredit không phải ai cũng biết

Mcredit đang nổi lên là một trong những công ty tài chính sỡ hữu nhiều điểm vay nhất hiện nay. Với hình thức vay trả góp, vay online đang là một trong những hình thức vay linh động nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay này qua bài phân tích và đánh giá về vay trả góp lãi suất cạnh tranh tại Mcredit ngay nhé. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Đa dạng về hình thức vay luôn là điểm nhấn của Mcredit

Mcredit  là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giải ngân một cách nhanh chóng các yêu caauf của khách hàng. Công ty không cần yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, quý khách hàng chỉ cần thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu đã có thể làm hồ sơ cùng với công ty. Ngoài ra, với các khoản vay với chi phí cao hơn, công ty yêu cầu khách hàng cần phải bổ sung một số giấy tờ đi kèm. 

Đăng kí vay vốn tại Mcredit
Đăng kí vay vốn tại Mcredit

Công ty tài chính Mcredit là một trong số các đơn vị có tỷ lệ duyệt cao nhất hiện hay. Ngoài việc chứng minh thu nhập, quý khách hàng đã có thể kí kết hợp đồng cùng với công ty với mức lãi cực kỳ cạnh tranh, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất. Để quý khách hàng có thể yên tâm vay vốn, công ty hỗ trợ các kỳ hạn vay từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 72 tháng. Chắc hẳn đây là một bước tiến không thể tuyệt vời hơn cho quan hệ của khách hàng và công ty.

Mcredit hỗ trợ toàn diện các điểm thanh toán

Ngoài các khoản vay sử dụng giấy tờ, các khoản vay thế chấp hoặc không thế chấp, công ty tài chính MB SHINSEI còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay trả góp, vay online hay vay qua thẻ tín dụng. Các thủ tục được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo minh bạch cho khách hàng, không vi phạm quy định của nhà nước. Với chiến lược tất cả vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp qua các hình thức kể trên. Ngoài ra công ty còn nhận thanh toán tiền từ khách hàng qua các loại thẻ tín dụng, ngoài ra với các điểm thanh toán như Payoo, Momo, Viettel, VNPost và để hơn hết, công ty hỗ trợ thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng quân đội MBBank trên toàn quốc.

Không cần thế chấp
Không cần thế chấp

Với sự tin tưởng từ khách hàng, nền tảng từ các cổ đông lớn là Ngân hàng Quân Đội và từ công ty MB SHINSEI. Công ty luôn vạch ra các chiến lược được định hướng rõ ràng, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ năng động, sáng tạo trong công việc, đã thúc đẩy và đưa Mcredit đang ngày càng phát triển và mở rộng trong nước cũng như vươn mình ra nước ngoài.

Là một đơn vị được đánh giá cao từ khách hàng, Mcredit luôn nỗ lực hàng ngày để có thể mang tới cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Để có thể nhận được sự tư vấn từ phía công ty, quý vị có thể truy cập website https://mcredit.com.vn để đặt lịch. Tới đây, chúng tôi xin phép được dừng bút, kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại.