Công nghệ · 24 Tháng Tám, 2018

6 Ưu điểm của máy ép kính Fiona

Thương hiệu máy ép kính Fiona từ lâu đã được những thợ ép kính lành nghề tin tưởng sử dụng. Ngày càng có nhiều người biết đến và muốn sử dụng nó. Còn bạn, bạn đã biết tại sao nên mua máy ép kính Fiona chưa? Nguyên nhân chính là vì những ưu điểm dưới đây!

  1. Sử dụng 100% linh kiện chính hãng

Các nhà sản xuất của thương hiệu máy ép kính Fiona luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Họ sử dụng những vật liệu tốt nhất, những linh kiện tốt nhất để lắp ráp thành thiết bị thành phẩm. Chúng đều là những linh kiện được nhập khẩu từ Châu Âu với độ bền và chất lượng nổi tiếng thế giới. Trong sản phẩm máy ép kính thương hiệu Fiona, công nghệ ép chân không hiện đại được ứng dụng. Tất cả những điều trên mang lại sản phẩm được người dùng đánh giá cao của thương hiệu này.

  1. Hoạt động ổn định bền bỉ

Tất cả những thợ ép kính đã từng trải nghiệm hoặc các chuyên gia kỹ thuật đều khẳng định máy ép kính Fiona có khả năng hoạt động ổn định, chính xác với độ bề cao hơn hẳn so với các dòng máy khác trên thị trường. Bảng điều khiển tốt được những chuyên gia giỏi nhất của Fiona OCA Machines lập trình khiến cho bất cứ khách hàng nào cũng hoàn toàn yên tâm khi mua máy ép kính Fiona.

  1. Mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét

Sản phẩm sau khi ép hoàn thiện có chất lượng hình ảnh hiền thị vô cùng rõ nét. Đó là một trong số những ưu điểm được người dùng đánh giá cao nhất về thiết bị này. Đó là nhờ máy Fiona được các nhà sản xuất ứng dụng công nghệ ép kính keo khô OCA. So với các loại máy ép sử dụng keo UV, máy Fiona mang đến hình ảnh trong hơn, sắc nét và sống động hơn rất nhiều.

Máy ép kính thương hiệu Fiona luôn được đánh giá cao về chất lượng

  1. An toàn với người sử dụng

Một trong số những điều khiến người dùng bất kỳ một loại máy móc nào e ngịa nhất là những ảnh hưởng và nguy hiểm tiềm ẩn với sức khỏe con người. Sử dụng máy ép kính Fiona nhập khẩu bạn không cần lo lắng điều đó. Những công nghệ được giới chuyên gia ứng dụng trong thiết bị này đáp ứng được những tiêu chuản về an toàn lao động của Nhật Bản.

  1. Được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các hãng điện thoại nổi tiếng

Có nhiều hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới đã và đang sử dụng các loại máy ép kính Fiona vào việc sản xuất của mình. Họ đã kiểm nghiệm và chứng nhận bằng chính việc vẫn trung thành với các thiết bị này. Vậy chẳng có lý do gì để bạn hoài nghi về độ an toàn, độ bền cũng như hiệu quả của nó cả.

  1. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn

Ai cũng viết Fiona OCA Machines là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Thương hiệu này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khi muốn sở hữu một bộ máy ép kính Fiona. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn như: máy 17inch tự động hoàn toàn; máy 16inch tự động hoàn toàn; máy 14inch tự động hoàn toàn; máy 14inch khay đẩy thủ công.

Tùy nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp

Tuy nhiên, đừng quên một thiết bị tốt sẽ giúp bạn cho ra những sản phẩm tốt. Muốn làm ép kính điện thoại một cách chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư đúng mức để mua máy ép kính điện thoại. Các dòng máy nhập khẩu luôn đảm bảo cả về độ bền và chất lượng sản phẩm đầu ra cho bạn. Chúng tôi chuyên bán máy ép kính Fiona nhập khẩu 100% với giá hợp lý. Liên hệ ngay 0965. 858. 678 để nhận được báo giá tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé!