Công nghệ · 31 Tháng Tám, 2018

Vòng bi skf – một trong 3 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay

Ứng dụng rộng rãi của vòng bi hầu như ở nơi nào cũng có. Và trên thị trường hiện nay cũng có vô vàn những loại vòng bi khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như vòng bi SKF, vòng bi NSK, Vòng bi FAG…Khách hàng khắp nơi trên thế giới đều tin dùng sử dụng vòng bi skf  bởi đây là một trong những thương hiệu vòng bi nổi tiếng nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là lý do sản phẩm có được chỗ đứng vững chắc từ xưa đến nay.

Top 3 thương hiệu vòng bi nổi tiếng nhất hiện nay

Thương hiệu vòng bi SKF

Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Sản phẩm SKF hướng đến mục đích sử dụng nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm hoàn toàn bằng tự động hóa. Hiện tại đây là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là vòng bi và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…Thương hiệu SKF nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới và được nhiều nước sản xuất, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong công nghiệp vòng bi, vòng bi của SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, cụm vòng bi, gối đỡ chất lượng cao. Với sự phát triển và nhu cầu mở rộng thị trường, SKF đã đặt nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Nga, Mỹ, Nhật Bản…Vì vậy, vòng bi skf có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Đặc biệt là ngành công nghiệp như xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng…

Thương hiệu vòng bi NSK

Thương hiệu vòng bi NSK đến từ Nhật Bản, là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi Nhật Bản với độ chính xác cao. Đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kĩ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. NKS hiện tại là nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á, đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Sản phẩm ứng dụng trong các ngành công nghiệp như xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng…

Thương hiệu vòng bi FAG

Thương hiệu vòng bi FAG đến từ Đức không ngừng phát triển và lớn mạnh. Thương hiệu vòng bi chuyên phát triển và chế tạo các loại vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay chở khách hiện tại đều sử dụng công nghệ vòng bi FAG.

Khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất loại vòng bi nào?

  • Thương hiệu tốt nhất thu hút khách hàng nhiều nhất chính là thương hiệu SKF vòng bi. Bởi tất cả các vòng bi của SKF chính hãng đều tuân theo một quy trình sản xuất, thiết kế nghiêm ngặt. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Khắc phục được những nhược điểm của các loại vòng bi công nghiệp khác trên thị trường. Cải tiến đáng kể thông số vòng bi skf giúp sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt. Cấu tạo sản phẩm skf vòng bi bạc đạn có kích thước nhỏ gọn, khả năng chịu tải hoàn hảo, mang đến độ chính xác cao đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn, gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ. Giúp cho tuổi thọ máy móc động cơ được kéo dài hơn.