DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 23 Tháng Tám, 2018

Cách tẩy ố kính ô tô triệt để nên tham khảo ngay

Các vết ố kính ô tô không loại bỏ sớm chúng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới tầm nhìn và gây ra nguy hiểm khi cầm lái. Chính vì thế, bạn cần tẩy ố kính nhanh chóng và triệt để ngay nhé.

Mất tầm nhìn tay lái vì ố kính ô tô

Dưới tác động của môi trường nóng ẩm mưa nhiều như nước ta và quá trình chăm sóc vệ sinh không đúng cách, quá trình oxy hóa, xuất hiện vết ố trên ố kính ô tô sẽ diễn ra ngày càng mạnh mẽ.

Chúng không chỉ gây mất đi sự sang trọng, lộng lẫy, quý phái của chiếc xe mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới bạn khi cầm lái. Những vết ố làm cho tầm nhìn bị che khuất và bạn không thể nhìn được quang cảnh tình hình giao thông phía sau và xung quanh. Do đó, điều này thực sự nguy hiểm, nhất là khi trời mưa.

Nhiều trường hợp để xe lâu ngày không tẩy vết ố kính, các vết ố đó đóng vẩy hoặc sáp (cò màu trắng) hay đục mờ, hóa khắc, có mầu đa sắc, lớp vẩn đục mờ như mây… dẫn tới quá trình lưu thông di chuyển của bạn gặp nhiều trở ngại.

Cần tẩy ổ kính ô tô triệt để từ đầu

Vì những tác động tiêu cực trên, bạn cần tẩy ố kính ô tô càng sớm càng tốt nhé. Nếu chỉ dùng các phương pháp tự nhiên như chà chanh lên lớp ố hay dùng giấm thoa vào vùng cần loại bỏ thì bạn sẽ thấy chúng không thể sạch toàn bộ. Thậm chí, một thời gian ngắn sau chỉ vài ngày hay vài tuần, các vết ố kính từ đâu mọc trở lại và ngày một dày đặc hơn.

Giải pháp loại bỏ sạch vết ố kính trên ô tô

Điều đó chứng tỏ các phương pháp tẩy ố kính ô tô trên còn quá nhẹ và chưa thể tiêu diệt vấn đề được triệt để. Nếu để ý, khi làm các biện pháp này, bạn sẽ thấy lâu ngày phần da tay sẽ bị bong tróc, ăn mòn và lớp kính bị mờ đi trông thấy.

Để khắc phục tối đa, bạn nên tìm tới chất tẩy ố kính chuyên dụng như ht01. Đây là một trong những hóa chất tẩy ố kính an toàn và tính năng mạnh mẽ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Trước khi thực hiện, bạn hãy xả lớp nước lên bề mặt kính khoảng vài phút để làm ẩm rồi đổ chút dung dịch tẩy ố kính ô tô này vào miếng bọt biển để chà lên vùng ố. Sau khi kì cọ khoảng 5 phút, bạn lấy nước tráng lại và kết thúc công đoạn bằng việc thấm khô với khăn mềm mỏng.

Trong trường hợp các vết ố mốc này quá nặng thì bạn nên kết hợp với máy đánh bóng kính chuyên dụng để tẩy ố kính sạch toàn bộ và kính được sáng hơn. Thực hiện theo hướng dẫn này, đảm bảo các vấn đề ố kính, ố mốc, vết bám trên kính ô tô sẽ mau chóng bị loại bỏ sạch sẽ.

Bên cạnh đó, bạn nên phòng ố kính bằng cách vệ sinh xe thường xuyên. Chú ý trong quá trình vệ sinh, bạn không nên dùng nước chứa nhiều tạp chất, hóa chất vì chúng sẽ dẫn tới ăn mòn kim loại và kính bị mờ đục nhiều hơn. Bạn nên tìm tới các địa chỉ thực hiện vệ sinh xe đúng chuẩn để có thể làm sáng và bảo dưỡng xe liên tục trong thời gian dài.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã nắm rõ cách tẩy ố kính ô tô bị mốc nhanh gọn nhẹ trong dây lát và diệt vấn đề này được triệt để. Với những tính năng mạnh, đa dạng và thân thiện với môi trường, chất tẩy ố kính ht01 đang ngày càng được đánh giá cao và khuyến khích nên sử dụng để làm sạch vết ố hiệu quả, góp phần nâng cao tính an toàn khi di chuyển.