DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 28 Tháng Một, 2019

Tại sao nước tẩy xi măng trên nền gạch không mang lại hiệu quả cao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tẩy xi măng trên nền gạch khác nhau. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc việc tẩy rửa tốn nhiều thời gian công sức mà hiệu quả không cao mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau. Làm sao để chọn được sản phẩm chuyên dụng xử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả là mong muốn của nhiều người. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách có được lựa chọn ưng ý nhất.

Lý do mua nước tẩy về tẩy xi măng không mang lại hiệu quả

Mua nước tẩy trên thị trường để tẩy xi măng không mang lại hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Tại bất kì công trình thi công nào những vết xi măng, mảng bám là điều không thể tránh khỏi. Điều này khiến nhiều người khó chịu, những loại nước như xà phòng, nước rửa bát, vim, gif… đều không mang lại hiệu quả, sau khi tẩy xong lau khô sàn vẫn còn xuất hiện những vệt màu trắng khiến cho sàn nhà kém thẩm mỹ.

Những vết xi măng này bám rất chắc vì vậy những loại nước tẩy thông thường khó có thể làm sạch. Nó chỉ tác động đến bề mặt của vết xi măng, đánh bay được mảng bám nhưng không làm sạch những vệt màu trắng khi khô điều này gây khó chịu cho nhiều người.

Nước xi măng dính trên sàn nhà do có chứa nhiều Mg, Ca, khi khô kết tủa trên bề mặt gạch để lại những mảng bám khó rửa. Khi vệ sinh rất khó để làm sạch những vệt này. Vì vậy mỗi người nên lựa chọn cho mình loại nước tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo an  toàn, hiệu quả, không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí cho việc tẩy rửa.

Cách tẩy xi măng bằng hóa chất chuyên dụng trên nền gạch hiệu quả

Tẩy xi măng trên nền gạch không phải là điều đơn giản nếu bạn không chọn đúng loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa khác nhau, sản phẩm nào các chủ cửa hàng cũng quảng cáo là hiệu quả nhưng thực chất khi sử dụng lại không được như ý muốn.

Có những loại hóa chất có khả năng tẩy sạch nhưng lại ăn mòn làm hư hại bề mặt nhanh. Không mang lại hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm chuyên dụng, không chỉ tẩy được vết xi măng mà còn tẩy được những mảng bám, những vết ố vàng ở mọi khu vực khác nhau. Trong chất tẩy HT01 có thành phần axit đảm bảo cho việc tẩy rửa không bị phá vỡ cấu trúc gạch, bảo vệ men gạch ổn định.

Nước tẩy xi măng HT01 thân thiện với môi trường, không làm ăn mòn hay mất màu gạch, hiệu quả làm sạch vết xi măng tăng cao sau một lần tẩy rửa. Bạn có thể sử dụng nước tẩy xi măng cho nhiều sàn gạch khác nhau, tẩy cặn canxi trên kính, gương, vết ố vàng cho bồn cầu, cách làm sạch nền gạch bông… Người dùng sử dụng sản phẩm cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Từ những vất bẩn khó tẩy rửa những phương pháp thông thường không làm được thì HT01 lại xử lý nhanh chóng. Sử dụng nước tẩy xi măng HT01 bạn cần thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn hiệu quả đúng như mong muốn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích được cho quý khách trong việc lựa chọn và sử dụng chất tẩy xi măng chuyên dụng. Quý khách hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp nước tẩy rửa uy tín để đảm bảo về chất lượng và có được mức giá ưu đãi nhất. Chúc quý khách thành công!