Sản phẩm · 10 Tháng Hai, 2019

Tranh chim công hoa mẫu đơn tuyệt đẹp làm quà tặng tân gia

Tranh chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của loài chim thanh cao và loài hoa rực rỡ. Đây là món quà lý tưởng nếu bạn đang có ý định tìm quà tặng mừng tân gia. Tại sao ư? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những ý nghĩa sâu sắc của bức tranh này.

Ý nghĩa tranh chim công hoa mẫu đơn

Tranh chim công hoa mẫu đơn là bức tranh được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thanh cao và vẻ đẹp tuyệt mĩ. Người phương Đông quan niệm rằng hoa mẫu đơn là bà chúa của các loại hoa. Mẫu đơn mang vẻ đẹp sang trọng, thanh cao và còn có nét nồng nàn, hấp dẫn không thể lẫn với bất kỳ loài hoa nào.

Tranh chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp giữa tuyệt mỹ và thanh cao

Phú quý, cát tường là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc đến hoa mẫu đơn. Bên cạnh đó, ngắm đóa hoa mẫu đơn đang nở rộ giúp xua đi những mệt mỏi, làm dịu đi những lo toan, bộn bề trong cuộc sống. Vẻ đẹp của hoa mẫu đơn giúp tinh thần minh mẫn hơn, suy nghĩ dược thấu đáo và có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống và công việc.

Loài hoa cao sang và nồng nàn này xuất hiện trong các tín ngưỡng của những nền văn hóa lớn như Nhật Bản. Tại xứ sở mặt trời mọc, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, là pháp khí phong thủy mang đến nhân duyên tốt đẹp, củng cố sự chung thủy và mặn nồng cho những mối nhân duyên.

Trong bức tranh chim công hoa mẫu đơn, ta không thể không nhắc đến sự xuất hiện của loài chim công hay còn được gọi là Khổng Tước. Khổng Tước là sự kết hợp giữa sắc và tài, là biểu tượng của đức hạnh, quyền uy và sang trọng. Từ xa xưa, chỉ những người quyền cao chức trọng như các quan ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ.

Dân gian yêu quý loài chim này cũng một phần là bởi công là loài chim chung thủy, suốt đời chỉ ghép đôi với một bạn tình. Cũng chính vì sự chung thủy đó mà công được xem là loài biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và tượng trưng cho tình cảm vợ chồng son sắt, không thể tách rời.

Ý nghĩa phong thủy của tranh chim công hoa mẫu đơn

Trong những dịp tân gia, bức tranh chim công hoa mẫu đơn là món quà phong thủy tuyệt vời bởi những lý do sau:

Tranh chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ cao sang, quyền quý, mang đến cho gia chủ sự giàu có, an khang, thịnh vượng. Không chỉ mang đến sự giàu có, tranh chim công hoa mẫu đơn còn giúp ngôi nhà đón được nhiều vận khí tốt, giúp cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ không ngừng rộng mở.

Bức tranh còn giúp xua tan khí xấu, điều hòa âm dương, giúp không khí giữa các thành viên trong gia đình luôn gắn bó, vui tươi và thoải mái. Tranh chim công hoa mẫu đơn còn có lợi cho đường tình duyên không chỉ cho gia chủ mà còn cho người thân trong gia đình. Có bức tranh này trong nhà, phái nam sẽ được gia tăng sức mạnh phòng the còn phái nữ sẽ gia tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Nên lựa chọn tranh chim công hoa mẫu đơn như thế nào?

Tranh chim công hoa mẫu đơn không kén người chơi và có thể treo trong bất kỳ gia đình nào. Những tuổi treo tranh chim công hoa mẫu đơn phù hợp nhất là tuổi Thân, Dậu và Tuất. Nếu bạn có bạn bè hay người thân thuộc một trong ba tuổi này mà có bữa tiệc tân gia thì hãy chọn tranh chim công hoa mẫu đơn làm quà nhé!

Tranh chim công hoa mẫu đơn phù hợp làm quà tân gia

Khi mua tranh chim công hoa mẫu đơn, bạn nên chọn mua ở những của hàng uy tín, chất lượng như MT Gold Art. Giá của sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và độ tỉ mỉ trong quá trình làm tranh.

Tranh chim công hoa mẫu đơn là món quà tuyệt vời cho các bữa tiệc tân gia. Chắc chắn những người được tặng sẽ không thể từ chối món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa này.