Bất động sản · 4 Tháng Chín, 2020

3 bí quyết không thể bỏ qua khi đăng tin bán nhà Thủ Đức được nhiều người xem

Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà Thủ Đức thì việc đăng tin trên các website bất động sản là điều rất cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, khi đăng tin thì làm thế nào tin đăng của bạn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là điều không phải ai cũng biết. Vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 bí quyết để giúp cho mọi người có thể đăng tin được ấn tượng và hiệu quả nhất.

Bí quyết để đăng tin bán nhà Thủ Đức được nhiều người xem

Bí quyết để đăng tin bán nhà Thủ Đức được nhiều người xem

Lựa chọn website đăng tin bất động sản uy tín

Việc làm đầu tiên và cần thiết nhất đó chính lựa lưa chọn đăng tin ở một website uy tín có lượng người truy cập đông đảo. Bởi, nếu bạn lựa chọn một website không uy tín, ít người truy cập thì tin đăng của các bạn sẽ không được nhiều người tìm đến.

Hiện nay có rất nhiều trang web đăng tin miễn phí và một trong số những cái tên được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là Chợ Nhà Đất. Đây là website chuyên đăng tin rao bán bất động khu vực Bình Dương hoặc HCM. Chợ nhà đất có lượng khách hàng truy cập hàng ngày rất đông đảo vì vậy, tin đăng bán nhà Thủ Đức hay tin nhà đất Đồng Nai sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng.

Ngoài cách đăng tin trên diễn đàn bất động sản thì mọi người có thể đăng tin trên mạng xã hội. Lượng người dùng mạng xã hội càng nhiều nên tin đăng của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Nội dung của tin đăng bán nhà Thủ Đức phải rõ ràng

Vấn đề tiếp theo để có thể đăng tin bán nhà hay tin nhà đất của bạn được khách hàng chú ý tới đó chính là tiêu đề và nội dung tin đăng phải cụ thể và rõ ràng.  Về tiêu đề thì cần phải đặt cho hấp dẫn và chứa đựng những từ khóa quan trọng. Tiêu đề mọi người có thể đề cập ngay đến giá, diện tích hoặc theo hình thức so sánh.

Một số tiêu đề như: căn hộ dành cho người có thu nhập thấp, sở hữu căn hộ có diện tích 30m2 chỉ với 1 tỷ đồng…. Về phần nội dung, các bạn nên nhớ phải tuyệt đối chính xác và nêu lên được những điểm mạnh của khu nhà đất đó. Các bạn có thể nêu lên những tiện ích, giấy tờ, giá bán….

Chú ý đến hình ảnh

Một điều hiển nhiên đó là bất cứ khách tìm kiếm mua nhà đất đều mong muốn có thể nhìn xem được những hình ảnh chân thật nhất mà không phải những hình ảnh tìm kiếm trên mạng. Chính vì vậy, với tin đăng bất động sản các bạn nên chụp những hình ảnh chi tiết và rõ ràng. Có như vậy mới tạo được sự tin cậy và tính thuyết phục cho khách hàng. 

Cần phải chau chuốt về hình ảnh cũng như nội dung tin đăng

Cần phải chau chuốt về hình ảnh cũng như nội dung tin đăng

Ngoài những vấn đề nêu trên thì các bạn cần phải chú ý về thời  gian đăng tin. Điều này ít người biết được nhưng chúng cũng rất hữu ích. Theo kinh nghiệm nếu chọn đúng thời gian đăng tin thì lượng khách truy cập tiếp cận được với tin đăng của bạn nhiều nhất. Thời gian tốt nhất để bạn đăng tin đó là buổi sáng sớm, lúc ăn trưa hoặc sau 20h buổi tối. Và bạn cần lưu ý thời gian đăng giữa các tin phải cách xa nhau khoảng 30 phút.

Nói tóm lại, để đăng tin bất động sản được nhiều người biết đến các bạn cần phải dành thời gian để chau chuốt về tin đăng của mình sao cho hấp dẫn nhất. Có như vậy, tin đăng của bạn mới có thể nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.