Nội thất · 22 Tháng Tư, 2019

Mua tranh chữ bằng đồng ý yên đẹp ở đâu hà nội?

Thị trường tranh đồng sôi động, đáp ứng nhu cầu người chơi tranh nghệ thuật cao cấp tại Hà nội. Các dòng tranh được xây dựng với nội dung đa dạng, nhiều mẫu biến tấu mang đến ý nghĩa sâu sắc, tinh tế đậm nét văn hóa việt nam. Tranh chữ bằng đồng là sự kết hợp độc đáo của nghệ thuật chơi chữ đẹp và tay nghề đúc đồng tinh xảo của con người Việt. Làng nghề tranh đồng ý yên thu hút người chơi tranh bởi những tác phẩm đẹp, tinh tế, chất lượng cao mang đậm nét riêng. Muốn đặt mua tranh đồng ý yên nên mua ở đâu hà nội.

Tranh chữ bằng đồng và giá trị nghệ thuật to lớn

Tranh đồng là đúc kết tinh hoa dân tộc việt, mang đậm nét truyền thống văn hóa, lịch sử của con người Việt từ ngàn đời nay. Nghệ thuật chế tác tranh đông phát triển thành các làng nghề, mang đến nhiều tác phẩm có giá trị lớn về ý nghĩa tâm linh, văn hóa nghệ thuật. Tranh chữ bằng đồng là sự kết hợp của nghệ thuật thư pháp, câu đối với kỹ năng chế tác đồng tinh xảo của thợ chuyên nghiệp.

Tranh chữ đồng là một dạng viết thư pháp với chất liệu đồng. Thư pháp là cách viết chữ nghệ thuật, mang đầy ý nghĩa thâm sâu về cuộc sống, tính cách và lối suy nghĩ của con người. Cách viết đa dạng tùy theo sự sáng tạo và bay bổng của người Việt. Tranh chữ được viết trên chất liệu đồng chạm khắc tinh xảo, công phu. Chính chất liệu đồng mộc mạc nhưng tinh tế, riêng biệt tạo nên sản phẩm có tính độc đáo riêng mà không ở quốc gia nào có được.

Tranh đồng nghệ thuật được đánh giá là dòng tranh cao cấp, kỳ công và là tâm huyết của nhiều nghệ nhân. Đặc biệt, với bí quyết của từng làng nghề, giá trị tranh đồng lại càng đặc biệt hơn, mang đậm dấu ấn riêng của từng nơi. Tranh đồng hiện đại là chứng nhân lịch sử của dân tộc việt, nên càng được trân trọng.

Địa chỉ mua tranh đồng ý yên đẹp giá tốt

Làng nghề chế tác tranh đồng Ý yên, Nam định nổi tiếng trong và ngoài nước, được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật của dòng tranh đồng mỹ nghệ, chất lượng cũng như tay nghề thợ cao. Tranh đồng ý yên được nghệ nhân thỏa sức sáng tạo mang đến nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo đáp ứng thị hiếu thị trường.

Để mua được tranh đồng ý yên đẹp, giá tốt tại Hà nội, khách hàng cần tới trực tiếp các địa chỉ cung cấp và phân phối chính hãng của đồ đồng ý yên. Tâm phát là một cơ sở lâu đời của làng nghề chế tác đồng Ý yên, Nam định. Tranh đồng Tâm phát được khách hàng đánh giá cao, bởi:

  • Chất lượng cao cấp, chế tác công phu với quy trình thủ công truyền thống của làng nghề Ý yên. Bảo hành chất lượng tranh đồng lên đến 15 năm.
  • Thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tư vấn và thiết kế nhiều mẫu tranh đồng độc quyền, đáp ứng thị hiếu người chơi tranh, giữ được nét truyền thống của nghề chế tác tranh đồng mỹ nghệ.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hấp dẫn: đặt hàng nhanh chóng, vận chuyển miễn phí, đổi trả theo quy định, hỗ trợ lắp đặt…

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, làng nghề tranh đồng ý yên vẫn lưu giữ được nét truyền thống và độc đáo vốn có từ nhiều đời xưa, mang đến cho khách hàng những tác phẩm thủ công tinh tế. Tranh chữ bằng đồng tâm phát đẹp, được thị trường đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người chơi tranh. Liên hệ với tâm phát để được tư vấn chọn mua và báo giá tranh đồng ý yên đẹp.