Nội thất · 8 Tháng Chín, 2020

Hướng bàn làm việc như thế nào hiệu quả?

Trong cuộc sống, rất nhiều ngôi nhà sử dụng phôi gỗ cao su tẩm sấy để tạo nên nội thất sang trọng trong nhà. Trong đó có bàn làm việc. Bạn đã bao giờ tìm hiểu hướng bàn làm việc sao cho hợp phong thủy chưa? Nếu chưa thì bài viết sao sẽ là gợi ý dành cho bạn đấy.

Những nguyên tắc chọn lựa hướng bàn làm việc tốt.

Hướng bàn làm việc là điều mà ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều rất quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc.

Hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc

Nguyên tắc hướng bàn làm việc thường được con người tìm hiểu kỹ càng trước khi lắp đặt vị trí làm việc. Một số hướng bàn làm việc được khuyến khích như sau:

Hướng bàn làm việc hướng ra cửa: Khi chọn khu vực làm việc, bạn nên xem kỹ phương hướng sao cho hợp với cung mạng của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra ngoài cửa để giúp cho người làm việc luôn trong tình trạng tỉnh táo, làm việc được hiệu quả tốt hơn.

Sau lưng ghế ngồi phải có điểm tựa vững chắc, vì cách sắp xếp như vậy giúp cho công việc được thuận lợi, luôn có quý nhơn quỳ hộ và giúp đỡ. Đồng nghiệp thân thiện và công việc được thăng tiến nhanh chóng hơn, không nên để bàn làm việc hướng mặt vào vách tường, vì năng suất làm việc không cao.

Hướng bạn làm việc không nên bị cửa xung, vì khi ngồi vào vị trí đó, đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho người làm việc cảm thấy mất tập trung và công việc không đạt kết quả mong muốn.

Một điều lưu ý là không nên quay lưng ra ngoài cửa hoặc không nên kê bàn làm việc ở vị trí giữa phòng , vì như thế sẽ không đem lại kết quả công việc tốt.

Đặc điểm phôi gỗ cao su tẩm sấy của công ty Nguyên Gỗ

Phôi gỗ cao su tẩm sấy của công ty Nguyên Gỗ không ngẫu nhiên đem lại sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, vì đơn giản là sản phẩm mà công ty đem lại luôn có độ bền và giá cả phải chăng.

Phôi gỗ cao su tẩm sấy

Phôi gỗ cao su tẩm sấy

Phôi gỗ cao su tẩm sấy bình dương có các ưu điểm như sau

Được tạo ra từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100%, không pha tạp chất gỗ khác nên chất lượng đồng nhất.

Được tẩm hóa chất theo tiêu chuẩn nhà nước nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quy cách phôi gỗ cao su tẩm sấy đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc gỗ đẹp, bắt mắt và tự nhiên hạn chế những lỗi xấu và đường chỉ đen trên gỗ.

Phù hợp sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như khí hậu nước ta.

Gỗ bền màu và chắc chắn không bị ảnh hưởng mối mọt

Thời gian sử dụng ván gỗ cao su giá rẻ  được lâu kéo dài từ 20-30 năm.

Khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm gỗ của công ty Nguyên Gỗ cung cấp, sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, và luôn được tính giá hữu nghị. Nguyên tắc hoạt động của công ty nguyên gỗ là:

Giao hàng đúng như yêu cầu khách hàng

Chất lượng đảm bảo phù hợp với giá thành

Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ công ty Nguyên Gỗ, quý khách vui lòng truy cập vào https://bdsdulich.net/go-soi-co-bi-moi-mot-khong-cach-bao-ve-ra-sao.html