Bất động sản / Xây dựng · 28 Tháng Tám, 2020

Tại sao nhiều người tin chọn dịch vụ thiết kế, thi công biệt thự vườn tại Phúc Thiện Gia?

Biệt thự vườn là những căn biệt thự có 4 mặt tiếp giáp với thiên nhiên và không gian xung quanh là tiểu cảnh, hòn non bộ, đài thác nước… Qua đó giúp mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ dưỡng và tận hưởng một cuộc sống tiện ích hơn. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay, các hộ gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu thường chọn thiết kế, thi công biệt thự vườn.

Biệt thự vườn có 4 mặt tiếp giáp với tự nhiên nên sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Biệt thự vườn có 4 mặt tiếp giáp với tự nhiên nên sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Cấu trúc đặc trưng của biệt thự vườn

  • Quy mô diện tích đất tương đối lớn, rộng thoáng với 4 mặt tiền tiếp giáp với thiên nhiên. 
  • Biệt thự vườn thường xây ở những vùng quê yên tĩnh, vùng ngoại thành vì nơi đây có phong cảnh đẹp và mật độ dân số thấp. Qua đó, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi. 
  • Biệt thự thường được xây đẩy lùi về sau để tạo khoảng sân vườn trước. Khoảng cách tối thiểu từ tường nhà đến tường rào là 3,6m nên giúp mọi người có thể thư giãn khi hoà hợp với thiên nhiên hơn. 
  • Biệt thự có tầm nhìn đẹp nên giúp mọi thành viên trong gia đình có thể thoát khỏi không gian náo nhiệt của đô thị để bước vào một không gian yên tĩnh, bình yên hơn. 
  • Cảnh quan xung quanh biệt thự vườn mang tính chất tự nhiên như tiểu cảnh, đài phun nước, cây xanh…  Từ đó góp phần giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và tăng giá trị thẩm mỹ hơn.
Biệt thự vườn có cảnh quan xung quanh mang tính chất tự nhiên

Biệt thự vườn có cảnh quan xung quanh mang tính chất tự nhiên

Các lý do nên chọn dịch vụ thiết kế, thi công biệt thự vườn tại Phúc Thiện Gia?

Phúc Thiện Gia là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại TPHCM khi có nhu cầu xây biệt thự hay nhà phố bởi các lý do sau: 

  • Đơn vị luôn hoạt động với phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu” nên tự tin sẽ đáp ứng tiêu chuẩn của các hộ gia đình. Thể hiện qua việc xây nên những ngôi nhà 2 tầng, 3 tầng và biệt thự vườn đạt chuẩn chất lượng cao với kết cấu chắc chắn và đảm bảo an toàn. 
  • Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ, từ thiết kế kiến trúc, nội thất tới thi công phần thô… nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn hơn. 
  • Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm và sáng tạo. Từ đó sẽ thiết kế nên những căn biệt thự vườn đẹp và ấn tượng nhất để bạn có một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. 
  • Đơn vị sở hữu đội ngũ thợ thi công vững tay nghề, chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo thiết bị, máy móc. Qua đó giúp tạo nên những công trình nhà 2 tầng và biệt thự chất lượng nhất. 
  • Đơn vị cung cấp giá dịch vụ thiết kế, thi công biệt thự vườn cạnh tranh và chính sách cam kết chất lượng rõ ràng. 
Phúc Thiện Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu sự sáng tạo

Phúc Thiện Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu sự sáng tạo

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế – thi công biệt thự vườn tại Phúc Thiện Gia. Qua đó, hãy đến với xaydungphucthiengia.com ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình từ các kiến trúc sư tài năng của đơn vị chúng tôi nhé!