Bất động sản · 11 Tháng Hai, 2019

Bán căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm thủ tục nhanh chóng, giá rẻ

Dự án Vincity Gia Lâm đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng trong và ngòi nước. Hiện chúng tôi đang phân phối toàn bộ hạng mục tại dự án này. Đặc biệt là căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị đang cần đến những dịch vụ mua bán bất động sản tại khu đô thị Vincity Gia Lâm nhé. Tất cả mọi nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ nhất.

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm sẽ có diện tích từ 74.7 – 75.7 m2. Căn hộ sẽ chia ra 3 mức diện tích khác nhau:

Căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 2

  • Diện tích tim tường: 81,8m2
  • Diện tích thông thủy: 75,7m2

Căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 2

  • Diện tích tim tường: 80,1m2
  • Diện tích thông thủy: 7,7m2

Căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 3

  • Diện tích tim tường: 80,9m2
  • Diện tích thông thủy: 74,7m2

Mỗi căn hộ khác nhau sẽ được sắp xếp theo nhiều hướng khác nhau để khách hàng có thể chọn hướng phong thủy phù hợp với mình nhất. Theo đó thì phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh cũng được bố trí theo các hướng khác nhau. Quý vị có thể tham khảo các căn hộ mẫu hoặc tìm đến các nhân viên tư vấn để am hiểu rõ hơn nữa về diện tích và hướng nhà của các căn hộ tại Vincity Gia Lâm nhé.

Giá căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Hiện mức giá khởi điểm của Vincity Gia Lâm là 2,7 tỷ. Ngoài ra tùy thuộc vào từng diện tích căn hộ, vị trí của căn hộ để chúng được định giá với nhiều mức khác nhau. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua căn hộ tại khu đô thị Vincity Gia Lâm ngay hôm nay nhé. Chúng tôi đảm bảo mọi thủ tục đều minh bạch và nhanh chóng nhất.

Những khách hàng nên sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm

Các căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 4-6 người. Hoặc những gia đình có điều kiện về kinh tế và cần không gian sống rộng rãi trong sinh hoạt cũng nên sở hữu loại hình căn hộ này.

Những loại hình căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm thường sẽ có nhiều không gian bố trí hơn. Không gian sẽ được nới rộng để các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt là những gia đình 3 thế hệ, nhà có con nhỏ và khách thường xuyên để chơi nghỉ lại thì đây chính là loại hình căn hộ lý tưởng nhất.

Những vấn đề liên quan khi mua căn hộ 3 phòng ngủ

Bạn sẽ được vay hỗ trợ lãi suất 0% đến 2020 từ chủ tập đoàn Vincity Gia Lâm. Khách hàng sẽ được Techcombank cho vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 35 năm. Với căn hộ 3 phòng ngủ tại khu đô thị Vincity Gia Lâm bạn chỉ cần thu nhập từ 19 đến 25 triệu là đã có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Mọi thông tin liên quan đến căn hộ Vincity Gia Lâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các loại hình căn hộ Vincity Gia Lâm với tư cách là nhà phân phối chính của Vinhome. Rất hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu mua căn hộ tại dự án bất động sản lớn nhất và hiện đại nhất Hà Nội này. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, thủ tục minh bạch. Để lại thông tin của quý vị, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin!