Sản phẩm · 23 Tháng Ba, 2020

Lu thống ngọc cẩm thạch và giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng bao nhiêu?

Hiện tại ở những cửa hàng buôn bán về mạng hàng trang sức có nhiều loại trang sức khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm và làm đẹp của mọi người. Tất cả những sản phẩm đó thường làm từ những kim loại quý hiếm như vàng, bạc,.. và một số sản phẩm được làm từ đá cẩm thạch như những sản phẩm là lu thống ngọc cẩm thạch vòn tay cẩm thạch. Vậy những sản phẩm này có tác dụng như thế nào? Và giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng ra sao?

Đôi nét về lu thống ngọc cẩm thạch mà có thể bạn chưa biết

Những món trang sức lu thống ngọc cẩm thạch được đánh giá là một trong những món quà được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm mang trên mình là màu xanh ngọc bích tuyệt vời nên được nhiều người săn đón để làm gia tăng vẻ đẹp quyền quý của mình.

Các mặt hàng về lu thống ngọc cẩm thạch được trao đổi buôn bán tự lâu đời, không phải ngẫu nhiên được giới quý tộc ngày xưa gom góp và mua chúng. Bởi vì nó đem đến nhiều công dụng khác cho người sở hữu, đây là cách giúp thu hút được nhiều may mắn, tiền tài đến với mình, đặc biệt giúp cải thiện sức khoẻ ngày một tốt hơn, vững chãi hơn.

Lu thống ngọc cẩm thạch

Lu thống ngọc cẩm thạch 

Theo quan niệm về phong thuỷ thì những sản phẩm lu thống ngọc cẩm thạch sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong công việc, đem đến bình an, hạnh phúc cho người sở hữu chúng. Đây còn là liều thuốc giúp trị các bệnh vật lí trị liệu cực kỳ hiệu quả

Những dòng sản phẩm lu thống ngọc cẩm thạch luôn được đánh giá cao, chúng mang đến vẻ đẹp quý phái nên thường được sử dụng làm món trang sức đắc tiền. Hiện trên thị trường có nhiều nơi bán sản phẩm này như https://mandalay.com.vn/lu-thong nên bạn có nhu cầu mua sắm có thể trang bị cho mình một chiếc nhé

Giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng bán bao nhiêu?

Có thể thấy ngày nay những chiếc vòng cẩm thạch được nhiều người chọn lựa như một món trang sức tôn lên vẻ đẹp của con người, những chiếc vòng này được bán ở nhiều cửa hàng trang sức khác nhau. Câu hỏi đặt ra là giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng thường bán với giá bao nhiêu luôn là nổi bâng khoăn của nhiều người.

Trên thị trường thì giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng được bán với những mức giá khác nhau, tuỳ vào kích thước, mẫu mã cũng như chất lượng thì giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng khác nhau và giá vô cùng cạnh tranh.

Thông thường những chiếc vòng cẩm thạch được bán với giá tầm khoảng 1 triệu trở lên, tuy nhiên giá bán vòng cẩm thạch ở tiệm vàng có thể rẻ hoặc mắc hơn, tuỳ vào màu sắc cụ thể. Những chiếc vòng được đánh giá chất lượng cao có màu xanh lá đậm, còn những màu sắc khác thì giá mềm hơn.

Giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng

Giá vòng cẩm thạch ở tiệm vàng

Hiện có nhiều dòng sản phẩm vòng cẩm thạch bọc vàng bên ngoài, với những loại này thông thường sẽ được tạo ra theo đơn yêu cầu của khách hàng, khi đó sẽ chọn bọc vàng 18k hay 24k. Trên phương tiện truyền thông nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin về dòng sản phẩm này tại https://mandalay.com.vn/chuoi-cam-thach/ ạ.