DU LỊCH – ẨM THỰC · 26 Tháng Ba, 2019

Thông tin giá đất biển Đà Nẵng 2019 chi tiết nhất

Đất Biển Đà Nẵng năm 2019 thu hút các nhà đầu tư quan tâm và sở hữu. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn những thông tin về giá đất biển đà nẵng 2019 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn. Nếu vẫn còn nhiều thông tin cần thắc mắc và trao đổi. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ các bạn chi tiết và chuyên nghiệp hơn nhé.

Thực trạng đất nền ven biển Đà Nẵng hiện nay

  • Quỹ đất Ven Biển Đà Nẵng ngày càng co cụm và ít lại là một thực tế mà ai cũng biết đến. Triển khai cung cấp phân phối mạnh từ năm 2015 cho đến nay nên đất biển Đà Nẵng đã vào tay của người dân địa phương lẫn các nhà buôn bán bất động sản rất nhiều.
  • Giá đất tăng nhanh vào năm 2019. Đây cũng là điều đường nhiên khi quỹ đất ngày càng hẹp lại. Nhiều nhà đầu tư lại ráo riết tìm kiếm và sở hữu nhiều hơn để đầu cơ sinh lời.
  • Xu hướng phát triển dân ra đất ven biển đà nẵng. Các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn và resort mọc lên nhiều cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ khiến giá đất ngày càng cao hơn.
  • Đà Nẵng cũng đang phát triển nhiều chiến lược kinh tế. Đặc biệt đang trên đà biến đất biển Đà Nẵng thành trung tâm công nghệ lớn nhất Châu Á. Đến lúc đó các chuyên gia kỹ thuật, nhân viên công nghệ khắp toàn cầu sẽ ồ ạt về đây nhiều hơn.

Với những lý do đó nhu cầu về nhà ở, du lịch, sinh hoạt ngày càng tăng cao. Đảm bảo giá đất sẽ tăng đến mức chóng mặt.

Giá đất biển Đà Nẵng 2019

Giá đất dao động từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng tùy theo từng khu vực.

  • Đất biển tại bãi biển Sơn Thủy. Giá đất tại đây giao động từ 15 triệu/m2 trở lên. Khu đất này thích hợp cho các nhà đầu tư bất động sản cần mua các lô đất với diện tích lớn. Hiện nay các lô đất tại khu vực này được chia với kích thước từ 80m2/lô trở lên.
  • Đất biển tại bãi biểnMỹ Khê. Do đặc điểm du lịch phát triển, vị trí trung tâm và là 1 trong những khu vực phố Tây sầm uất nhất Đà Nẵng. Nên giá đất tại khu vực này khá cao. So với các khu vực đất ven biển khác, đất biển Mỹ Khê có mức giá giao động từ 50 triệu/m2 đến 100 triệu đồng/m2.
  • Đất biển tại bãi biểnTân Trà. Hiện vị trí này có mức giá thích hợp nhất. Dao động từ 20 triệu đồng. Cao hơn đất tại bãi biển Sơn Thủy nhưng lại thấp hơn nhiều so với bãi biển Mỹ Khê. Khu vực này quỹ đất vẫn còn khá nhiều. Là địa điểm để bạn khai phá, sở hữu và có khả năng tăng giá cực lớn trong thời gian sắp tới.

Tạm kết

Đây chính là cơ hội thích hợp nhất để sở hữu nhà đất. Những năm tiếp theo có thể bạn sẽ phải mua bán trao tay từ nhiều nhà đầu tư bất động sản khác. Mức giá đất sẽ cao hơn hiện tại rất nhiều. Trong khi đó mua tại thời điểm này các chuyên gia nhận định sẽ lời một thành 1 sau 1 năm. Đặc biệt là mua đi bán lại tức thì cũng lời vô tội vạ.

Nếu thắc mắc, cần tư vấn mua nhà đất, chuyển nhượng đất nền ven biển Đà Nẵng, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Thông tin giá đất biển Đà Nẵng 2019 chi tiết nhất.