SỨC KHỎE · 21 Tháng Tư, 2020

Quy trình gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift


Gia công thực phẩm chức năng là dịch vụ chuyên nghiệp được Life Gift Việt Nam cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Để các bạn hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, quy trình sản xuất và gia công thực phẩm chức năng sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở bên dưới. Đây là cách để các bạn tiếp cận với đơn vị của chúng tôi và hiểu rõ hơn trước khi liên hệ trực tiếp. Life Gift Việt Nam rất hân hạnh được tư vấn, trao đổi thông tin, báo giá và cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng cho khách hàng trên toàn quốc!

1. Tư vấn sản phẩm thực phẩm chức năng

Với nhiều năm kinh nghiệm phân tích thị trường, đã gia công thực phẩm chức năng đa dạng các lĩnh vực. Khi các bạn liên hệ với chúng tôi, Life Gift Việt Nam sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn chuyên nghiệp nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn định hướng sản phẩm, nhãn hiệu, bao bì tốt nhất cho các bạn.

2. Tư vấn công thức thực phẩm chức năng

Life Gift Việt Nam sẽ gia công thực phẩm chức năng theo công thức mà quý khách hàng cung cấp. Với các trường hợp bạn đã có ý tưởng nhưng chưa phát triển công thức chuyên nghiệp chúng tôi có thể tư vấn và phát triển công thức dựa trên ý tưởng của bạn.

Với đội ngũ dược sĩ, chuyên viên về thực phẩm chức năng, máy móc hiện đại theo quy trình khép kín và kinh nghiệm gia công sản phẩm lâu năm, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ chuyên nghiệp về gia công thực phẩm chức năng để mang lại hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận tốt nhất.

3. Tư vấn các vấn đề liên quan đến định dạng sản phẩm

Sản phẩm nên sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, siro, trà, bột, gel hay hình thức nào. Bao bì sản phẩm nên được thiết kế ra sao. Thực phẩm chức năng có cần tạo hình khối hấp dẫn, màu sắc đặc biệt nào hay không? Những vấn đề này sẽ được trao đổi chi tiết trước khi tiến hành đi vào sản xuất mẫu thử nghiệm.

4. Cung cấp mẫu thử nghiệm

Sau khi đã thống nhất 3 vấn đề trên, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho các bạn. Thỏa thuận giữa hai bên được lên bản hợp đồng và chúng tôi sẽ đi vào giai đoạn sản xuất mẫu thử nghiệm. Sau đó sẽ tiến hành cung cấp mẫu thử nghiệm để các bạn kiểm định và test sản phẩm. Quá trình này sẽ được tiến hành trao đổi, nghiên cứu và thay đổi cho đến khi khách hàng hài lòng mới tiến hành sản xuất số lượng lớn. Quy trình này sẽ thống nhất từ mẫu mã sản phẩm, chất lượng, thiết kế bao bì… Tất tần tật các vấn đề liên quan đến gia công thực phẩm chức năng mà bạn mong muốn sẽ được tiến hành chi tiết ở công đoạn này trước khi đi vào sản xuất thực tế.

5. Chốt sản phẩm và làm thủ tục pháp lý ngành

Những thống nhất cuối cùng sẽ được chốt lại chi tiết. Life Gift Việt Nam sẽ tiến hành thủ tục pháp lý ngành và các giấy tờ cần thiết để xác nhận sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường.

6. Tiến hành sản xuất và giao hàng

Quá trình sản xuất sẽ được tiến hành theo công nghệ cao, quy trình khép kín với các kỹ sư, chuyên viên và dược sĩ chuyên nghiệp. Đóng gói thành phẩm và bàn giao đến khách hàng đúng thời gian như đã ký kết trong hợp đồng.

Song song với các quy trình trên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thực phẩm chức năng bằng các hướng dẫn sử dụng, cung cấp thông tin nghiên cứu về sản phẩm cũng như chịu trách nhiệm liên hệ với các cơ quan chức năng… Liên hệ với Life Gift Việt Nam thông qua địa chỉ: giacongthucphamchucnang.vn.