GIA SƯ – GIÁO DỤC · 28 Tháng Tư, 2020

Tại sao tiếng Anh nên là ngôn ngữ thứ 2 của người Việt?


Tiếng Anh nên là ngôn ngữ thứ 2 của người Việt. Chúng quan trong nhất trong tất cả các loại ngoại ngữ. Những nghiên cứu và nhận định của chúng tôi ở bài viết này sẽ làm rõ cho quan điểm trên. Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng quý độc giả sẽ có động lực hơn để cải thiện vốn tiếng Anh của mình tốt nhất!

Tại sao tiếng Anh nên là ngôn ngữ thứ 2 của người Việt?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia khác nhau. Các nước có dân số đông như: Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp và Nga và Đức đều sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Điều này khẳng định được tầm quan trọng của chúng so với nhiều thứ tiếng khác.

Cơ hội hội nhập thế giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ của toàn quốc, hơn 100 quốc gia tiếp cận với tiếng Anh, các công ty trên thế giới đều cần tiếng Anh. 2 người ở 2 quốc gia khác nhau có thể kết nối với nhau bằng tiếng Anh. Thông thạo tiếng Anh bạn sẽ mở ra cho mình một cơ hội mới tại các công ty trên thế giới.

Nhà chuyển dụng luôn mong muốn tiếng Anh

Nhà tuyển dụng trong và ngoài nước luôn mong muốn nhân viên của mình ngoài chuyên ngành phải giỏi tiếng Anh. Có tiếng Anh bạn có có cơ hội nhận được mức lương cao, cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Tiếng Anh là tấm vé để du học

Harvard, Yale, Princeton hoặc Stanford, Cambridge hoặc Oxford là những trường đại học danh tiếng. Rất nhiều học sinh sinh viên muốn khám phá năng lực, thể hiện ước mơ và trở thành những người vĩ đại khi du học những trường đại học danh giá này. Học giỏi tiếng Anh là cách để bạn tăng cơ hội đặt chân đến những “thiên đường” này.

Các nghiên cứu khoa học đều bằng tiếng Anh

Các nghiên cứu khoa học nổi tiếng đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn muốn đọc các công trình khoa học này để trau đồi kiến thức cho mình sẽ rất cần tiếng Anh. Từ khoa học, công nghệ, sàn chứng khoán, bất động sản, y khoa, văn học thế giới… đều là các công trình bằng tiếng Anh. Cách tốt nhất để tiếp cận với tri thức của nhân loại là giỏi tiếng Anh.

Vậy làm thế nào để giỏi tiếng Anh? Nên học tiếng Anh theo hình thức nào để nhanh chóng cải thiện ngoại ngữ này?

Tại sao tiếng Anh nên là ngôn ngữ thứ 2 của người Việt?
học tiếng anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò

Học tiếng anh giao tiếp online, học tiếng Anh chuyên ngành online, học để thi các bằng cấp bằng hình thức 1 thầy kèm 1 trò sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Giáo trình sẽ được soạn ra cho 1 mình bạn, dựa vào cách tiếp nhận tiếng Anh và kỹ năng của bạn thông qua bài test với giáo viên là người nước ngoài.
  • Lịch học và thời gian học sẽ do bạn quyết định để chủ động nhất có thể
  • Bạn được học trong tư thế thoải mái nhất, mọi địa điểm, thời gian nên luôn mang lại sự hào hứng, tập trung cao độ trong học tập.

Đây là hình thức học tập được đánh giá cao nhất hiện nay. Đặc biệt học tiếng Anh qua mạng bạn không mất thời gian di chuyển, học phí rẻ và học với 100% giáo viên là người bản ngữ. 11class.net là một trong những trung tâm học tiếng Anh online uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ học với những giáo viên có ít nhất 1 bằng đại học, thông thạo nhiều lĩnh vực, kinh nghiệm dạy học cao và có khóa học cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Chúc các bạn thành công với tiếng Anh để có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống và khám phá công trình văn minh của nhân loại!