Thiết Bị Công Nghệ · 10 Tháng Tư, 2018

Tại sao nên mua bảng trắng treo tường của công ty Trường Lợi?

Trong số vô vàn những nhà cung cấp các sản phẩm bảng viết nói chung và bảng trắng treo tường nói riêng, Trường Lợi vẫn được người dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt 15 năm qua. Chắc hẳn phải có nhiều lý do khiến khách hàng chọn chúng tôi. Còn bạn, bạn đã biết tại sao nên mua bảng trắng treo tường của công ty Trường Lợi chưa?

1. Nhập khẩu mặt bảng trực tiếp và tận gốc từ Hàn Quốc

Trường Lợi cũng như nhiều nhà sản xuất khác, luôn tìm kiếm những nguồn vật liệu tốt nhất, đặc biệt là mặt bảng để sản xuất bảng từ. Phần lớp mặt bảng trên thị trường Việt Nam từ đều được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…Mỗi một loại bảng từ trắng treo tường với nguồn gốc và công nghệ sản xuất khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Nếu nhập hàng Trung Quốc, chi phí sản xuất sẽ rẻ hơn, sản phẩm được bán với giá thấp hơn sẽ hấp dẫn khách hàng hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không đặt lợi nhuận lên trên hết vì giá thấp đồng nghĩa với chất lượng không cao. Những chiếc bảng có mặt nhập từ Trung Quốc chỉ có tuổi thọ trung bình từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, mặt bảng nhập từ Hàn Quốc mà Trường Lợi đang sử dụng có độ bền từ 3 đến 5 năm.

Tuy nhiên, vì luôn quan tâm đến quyền lợi khách hàng, nên chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn vật liệu làm bảng trắng treo tường có giá hợp lý nhất và nhập trực tiếp, tận gốc từ nhà sản xuất mặt bảng. Chúng tôi không nhập hàng qua các khâu trung gian nên luôn nhập được hàng với giá hợp lý. Vì thế, so với các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi cũng có giá hợp lý nhất.

Công nghệ sản xuất của Hàn Quốc cho ra mặt bảng vừa đẹp vừa bền

  1. 15 Năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các loại bảng

So với nhiều đơn vị sản xuất và phân phối các loại bảng treo tường khác, Trường Lợi được đánh giá là một trong số ít những công ty có bề dày kinh nghiệm hơn cả. Với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất các loại bảng nói chung và hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất bảng trắng treo tường nói riêng, chúng tôi thấu hiểu thị trường, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn khách hàng.

Cũng vì thế mà những sản phẩm của chúng tôi khi được tung ra thị trường luôn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi kinh doanh bằng uy tín lâu năm, không phải đầu tư nhiều cho quảng cáo nên giá thành vì thế cũng “mềm” hơn các đơn vị mới có mặt rất nhiều.

  1. Cam kết về chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành

Không giống với những đơn vị khác, tự tin cam kết về chất lượng bảng trắng treo tường giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% tiền mua bảng cho khách hàng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất mà không mất thời gian chờ đợi, không đòi hỏi lý do. Thời gian bảo hành cho mọi sản phẩm bảng trắng của chúng tôi lên đến 12 tháng.

Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết về thời gian giao hàng. Bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau 1 ngày đặt hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chính sách khấu cao khi bạn mua bảng trắng treo tường lần thứ hai trở đi

Trường lợi với 15 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các loại bảng viết ra thị trường chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!