Thời Trang · 17 Tháng Tám, 2018

Quy tắc kết hợp giữa giày nam đẹp và tất, bạn có biết?

Trong thế giới thời trang của đàn ông, quả thật không có quá nhiều sự lựa chọn như phụ nữ. Và mỗi món đồ đối với họ đều là đắt giá, trong đó không thể không kể đến giày nam đẹp  và những thứ kết hợp cùng nó.

Đã khi nào bạn bị mê hoặc trước hình ảnh của các quý ông châu Âu với thần thái, phong cách cực chuẩn? Bạn có muốn bắt chước giống như họ? Đừng bỏ qua những điều nhỏ nhất chính là đôi tất đi kèm với giày nam.

Đừng coi thường vai trò thẩm mỹ của đôi tất

Đôi khi chỉ một đôi tất cũng đã khẳng định gu ăn mặc của bạn như thế nào. Nhưng trên thực tế, đa phần đàn ông đều cho rằng tất chỉ là thứ phụ, giấu bên trong giày, tại sao phải để tâm. Tuy nhiên, nhiều khoảnh khắc sẽ làm lộ tất hoặc đôi khi bạn muốn tạo điểm nhấn bằng nó thì sao.

Có một số quy tắc về tất cùng giày nam mà bạn không thể không nắm rõ để trở nên đẹp hơn.

Giày da nam đen không nên đi với tất trắng

Bạn nghĩ sao về combo giày da đen + tất trắng? Thật sự nó chẳng hề đẹp một chút nào! Nó sẽ tạo cảm giác đứt gãy, khiến bộ cánh của bạn trở nên lạc lõng, không ăn nhập với đôi giày.

Nếu không muốn cả bộ đồ bị phá hỏng, bạn đừng bao giờ sử dụng combo này.

Màu tất trùng với màu quần

Đây là lựa chọn cực kỳ an toàn dành cho bạn. Những đôi tất màu tối sẽ dễ kết hợp với quần và cả giày. Để tránh đơn điệu, bạn có thể tạo nên chút tương phản nhấn nhá theo lớp quần, tất.

Chẳng hạn, loại tất có họa tiết ca rô, kẻ sọc sẽ là gợi ý cho mọi loại quần, giày. Nếu quần bạn có họa tiết thì tất trơn, đồng màu là lựa chọn không tồi.

Giày sang trọng đi với tất cao cấp là lựa chọn hoàn hảo

Thực tế có nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua giày nhưng không chịu đầu tư để mua đôi tất vì cho rằng nó không quan trọng.

Đừng để đôi giay nam đẹp cho nam giới trở nên xấu xí chỉ vì đôi tất rẻ tiền. Hiện tại có những loại tất chuyên dụng để đi giày da mà bạn có thể lựa chọn.

Quả thật, thỉnh thoảng sự cẩu thả khi vô tình chọn tất là chẳng hề xứng đáng với đôi giày cùng bộ đồ đẹp của bạn.

cấp và bộ suit đắt tiền của bạn xứng đáng nhiều hơn như thế. Như tôi đã nói ở trên, bạn hãy luôn tâm niệm rằng, chính những điều nhỏ nhặt nhất sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt nhất.

Chọn tất đủ dài, vừa vặn

Khi bạn ngồi, co chân lên, hãy chắc rằng đôi tất giúp cho chân không bị lộ phần da thịt nào. Dĩ nhiên, tất cũng cần ngay ngắn không bị nhàu gây thiếu thấm mỹ.

Nếu bạn đi giày lười, bạn nên chọn tất lười, ngắn không che đến mu bàn chân hoặc không mang tất để tôn lên sự hiện đại, trẻ trung.

Không chỉ đôi giày mà tất còn nói lên phong cách của bạn

Ai cũng biết rằng muốn đánh giá một người đàn ông, hãy nhìn vào đôi giày mà anh ta đang đi. Và thứ đập vào mắt người nhìn không chỉ là giày mà còn kèm theo tất. Một quý ông hiện đại không thể chọn bừa đôi tất đi kèm được.

Phong độ đàn ông còn được đánh giá qua gu thẩm mỹ, sự chăm chút cho diện mạo. Thế nên  nếu muốn đẹp, bạn không thể qua loa được.

Một đôi giay cao nam cao cap cùng tất đi kèm không đơn thuần là món đồ nâng đỡ, bảo vệ đôi chân mà còn nói lên phong cách, gu của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết quy tắc chọn tất đi kèm với giày. Và bạn có thể chọn mua giày chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ:

Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Hoặc gọi qua SĐT: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136 để được tư vấn trước.