Thiết bị điện · 13 Tháng Một, 2018

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động là loại cổng đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chúng và có được cách lắp đặt hiệu quả.Trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi lắp đặt lắp đặt cổng xếp tự động và địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm này.

Một số lưu ý khi lắp đặt cổng xếp tự động

Một số lưu ý khi lắp đặt motor cửa Cổng xếp inox, controller, puly thao tác này rất quan trọng. Chúng ảnh hưởng tới việc vận hành có thể khiến motor hay puly bị trượt rất nguy hiểm. Thậm chí có thể rớt cửa ra ngoài. Do vậy khi lắp đặt bạn cần đặc biệt chú ý đến Motor cửa cổng và puly cần phải được gắn cố định chắc chắn nhất.

Điện là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Do vậy nguồn điện cũng cần phải gọn gàng để tránh tiếp xúc với thanh ray hay dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây điện.

Chú ý thực hiện thao tác lắp Cổng xếp tự động làm việc phải nhịp nhàng và cân đối tránh làm trầy xước thanh ray. Vì độ bền của thanh ray nhờ vào nhiều vào lớp sơn chống mài mòn cao.

Sau khi lắp đặt xong bạn cần kiểm tra tiến độ Cổng xếp tự động vận hành trong 30 phút, cho đến khi không thấy có bất kỳ phát sinh nào trong quý trình vận hành. Kiểm tra lại để xác định không có thêm điều chỉnh nào thì mới đảm bảo quá trình lắp đặt cổng xếp tự động hoàn thành.

Quan tâm đến việc điều chỉnh vận tốc Cổng xếp tự động, kiểm tra vật cản trên thanh ray và trên đường trượt kính. Xem xét, điều chỉnh tốc độ đóng không được quá nhanh gây e ngại cho người qua lại. Bật nguồn chính để điều chỉnh gia tốc khi vận hành và các tính năng khác cho cân xứng với loại độ dài thanh ray.

Lựa chọn nhà phân phối cổng xếp tự động tốt để có những sản phẩm chất lượng

Việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm Cổng xếp dtc an toàn là rất cần thiết.  Bởi cánh cổng của bạn dành cho nhiều đối tượng cùng sử dụng. Vì vậy, là chủ doanh nghiệp, bạn cần tỉnh táo để chọn ra được các địa chỉ cung cấp cổng xếp tự động uy tín để không  mắc phải những lỗi gây nguy hiểm cho nguời sử dụng và những người xung quanh.

Dòng sản phẩm Cổng xếp tự động còn mới ở Việt Nam. Để lắp được một cánh cửa theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm cả về cơ khí và phần điện. Ngoài ra còn có thể đọc được tài liệu nước ngoài (sản phẩm nhập khẩu) mới có thể đấu dây chính xác và giúp cánh cổng hoạt động một cánh tốt nhất.

Cổng xếp dtc cam kết chất lượng được đảm bảo bởi thương hiệu và uy tín. Chúng tôi đã có 8 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cổng xếp inox tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ http://congxepdtc.vn/, số điện thoại 0904 198 154 hoặc đến 130 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được tư vấn miễn phí.