Sản phẩm · 17 Tháng Mười Một, 2019

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn quà tặng tân gia

Bạn bè, người thân xây được nhà mới, làm lễ tân gia là dịp tốt lành. Lựa chọn quà tân gia để chúc mừng gia chủ là cách để kết nối và xây dựng tình cảm giữa người nhận và người tặng, mang đến may mắn, tốt lành cho gia chủ trong dịp đặc biệt. Chọn quà tặng tân gia cần có lựa chọn phù hợp với gia chủ, hoàn cảnh, mối quan hệ. Dưới đây sẽ là gợi ý giúp người tặng lựa chọn món quà tân gia đặc biệt, ý nghĩa truyền tải được thông điệp và lời chúc tốt lành đến gia chủ.

Gợi ý chọn mua quà tặng tân gia phù hợp

Tặng quà là hiện vật để mừng tân gia nhà mới được nhiều người lựa chọn, cho người thân bạn bè, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với gia chủ. Các món quà là tâm sức lựa chọn, tìm hiểu nội dung và đầy ngụ ý được truyền tải đến người nhận. Mua quà tặng tân gia cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

quà tặng tân gia
  • Quà cần có ý nghĩa, lời chúc về cuộc sống, công việc, gia đình và sức khỏe của gia chủ nhân dịp tân gia, khởi đầu của gia đình với ngôi nhà mới.
  • Quà cần được chọn mua là hàng chính hãng, có giá trị vừa phải, không cần quá đắt đỏ nhưng cũng không nên quá tầm thường cho một dịp quan trọng.
  • Quà tặng nên có giá trị sử dụng chung, có thể sử dụng chung cho các thành viên trong gia đình, vật trang trí nội thất, nhà ở, phòng khách.
  • Quà tặng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các mẫu quà tặng phong thủy cho tân gia thường được lựa chọn như: tranh phong thủy, thuyền buồm, tượng con giáp, tranh phúc lộc thọ…

Nguyên tắc khi chọn quà phong thủy mừng tân gia

Quà tặng phong thủy là ưu tiên hàng đầu được nhiều người chọn làm quà tặng tân gia. Tuy nhiên, do liên quan đến yếu tố phong thủy nên quà tặng cần được lựa chọn cẩn trọng, mang giá trị phong thủy tương sinh, ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Cần tuân thủ các nguyên tắc sau kho chọn quà tặng phong thủy:

quà tặng tân gia
  • Chọn quà phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ – chủ nhà để mang lại may mắn, vân khí tốt lành cho cả gia đình. Cần tìm hiểu các yếu tố xung khắc với tuổi gia chủ để tránh. Nếu không rõ về tuổi của gia chủ, nên chọn các vật phẩm cân bằng về yếu tố ngũ hành, tránh xung khắc.
  • Chọn quà phong thủy cũng cần chú ý đến khả năng kết hợp với vật phẩm và đồ nội thất trong gia đình, trong phòng khách. Nếu bạn chưa biết thiết kế căn nhà, nên chọn các vật phẩm phong thủy nhỏ gọn, dễ trưng bày. Không nên chọn các bức tranh phong thủy quá khổ.

Quà tân gia mang ý nghĩa đặc biệt là lời chúc tốt lành cho gia chủ khi bắt đầu sinh sống trong căn nhà mới. Dịp quan trọng đối với gia chủ cần những lời chúc tốt lành gửi đến từ bạn bè người thân để gặp may mắn, thuận buồm suôi gió trong công việc. Chú ý chọn quà tặng cao cấp, từ các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, thể hiện sự trang trọng của dịp tân gia. Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt mua quà tân gia đặc biệt, độc đáo, khách hàng có thể để lại phản hồi để được tư vấn.