Thời Trang · 31 Tháng Mười, 2017

Những cách hay để có thể bảo quản giày nhập khẩu Hà Nội luôn đẹp

Những đôi giày nhập khẩu Hà Nội luôn là món đồ yêu thích của các quý ông. Song do điều kiện thời tiết của nước ta luôn trong tình trạng nóng ẩm kéo dài quanh năm nên nếu không biết cách bảo quản và sử dụng thì chúng dễ bi hư hỏng. Bởi lẽ đồ da vốn rất dễ huýt ẩm nên sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc xuất hiện làm đôi giày của bạn trở nên cũ kỹ và xấu xí đi.

Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến  từng đường kim sợi chỉ sắc nét trên bề mặt da đôi giày italia cao cấp

Chất liệu da bò cao cấp  – đốt không cháy cho bạn cảm giác êm ái  khi mang giày.

Làm thế nào để những đôi giày da nam luôn sáng bóng và đẹp lộng lẫy để các quý ông có thể tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông? Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những mẹo nhỏ hấp dẫn nhất, mời bạn tham khảo thông tin để có thể biết thêm chi tiết nhé.

Hạn chế đi mưa

Những đôi giày da thường rất cấm kị đi nước bởi khi đã ngấm nước mà không biết cách làm khô da của chúng dễ bị ngăn nheo hoặc xuất hiện những vết loang lổ và xấu xí. Chính vì thế cách bảo quản giày da bền đẹp nhất là bạn nên hạn chế đi mưa cũng như tránh tiếp xúc với nước.

Nhưng khi đôi giày đã bị dính nước bạn có thể thực hiện những bước sau đây để có thể giúp đôi giày của mình trở lại trạng thái bình thường một cách nhanh chóng. Nên lấy ngay lót giày ra hong khô, sau đó dùng miếng vải mỏng hoặc giấy ăn để có thể thấm hết nước bên trong giày. Mang giày nhập khẩu Hà Nội ra một nơi khô thoáng để chúng nhanh khô. Bạn nên nhớ tuyệt đối không được phơi giày dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp nếu như không muốn da bị nứt và khô.

Dùng phấn rôm trẻ em

Đây được coi là cách hay để có thể bảo quản đôi giày của bạn cũng như có thể ngăn mùi hôi tấn công nếu bạn là người thường xuyên đổ mồ hôi. Bạn có thể rắc phấn đều vào trong lót giày hoặc cho một chút vào tất trước khi đi. Như thế giày của bạn có thể được hút ẩm và tránh mùi tốt nhất.

Thường xuyên đánh bóng giày

Đây là một cách hết sức quan trong để có thể giúp đôi giày của bạn tránh được những tác nhân gây hại của bụi bẩn. Hãy đánh bóng giày ít nhất 2 lần một tuần. Bạn có thể dùng vỏ chuối hoặc lá chuối khô trà đều lên bề mặt của giày để chúng sáng đẹp nhất, không tốn công, tốn tiền mà chúng vẫn có thể được bảo vệ tối đa.

Trên đây là những cách hay để có thể bảo quản giày nhập khẩu Hà Nội khỏi những tác nhân gây hại của môi trường cũng như kéo dài tuổi thọ của chúng. Hãy tham khảo thêm để thực hiện ngay tại nhà mình nhé.