Nội thất · 14 Tháng Mười Một, 2017

Những mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất năm 2017

Cửa kính cường lực đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Chúng được sử dụng ở rất nhiều nơi, cho rất nhiều công trình khác nhau. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất năm 2017.

Xu hướng thiết kế cửa kính cường lực hiện nay

Ngày nay, các mẫu cửa kính cường lực đang rất được ưa chuộng. Chúng phù hợp với nhiều không gian khác nhau như cửa hàng, trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư cao cấp. Thông thường có hai loại cửa kính cường lực là cửa mở quay và cửa mở trượt. Lựa chọn loại cửa nào còn tùy thuộc vào vào nhu cầu của bạn cũng như những lợi thế mà nó đem lại.

Cửa trượt thường sẽ phù hợp với những nơi có không gian nhỏ hẹp, còn cửa mở quay lại phù hợp hơn với công trình có diện tích rộng lớn như ngân hàng, trung tâm thương mại,… Cửa kính cường lực ngày càng được chú trọng hơn về tính thẩm mỹ, giúp cho không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Những mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất hiện nay

Trên thực tế, có nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau được thiết kế cho phù hợp với mỗi không gian khác nhau như nhà ở, cửa hàng hay các tòa nhà cao cấp. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất hiện nay:

Đây là mẫu cửa kính cường lực dành cho những ngôi nhà mặt phố. Nhờ sử dụng loại cửa này, mà không gian như được mở rộng, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Cửa kính cường lực được sử dụng rất phổ biến dành cho các tòa nhà lớn, các trung tâm thương mại, các công ty. Thiết kế cửa xoay cho phép chúng ta dễ dàng sử dụng hơn.

Văn phòng làm việc dường như trở nên thông thoáng, bớt ngột ngạt hơn với chiếc cửa kính bằng cường lực. Ngoài ra người ta cũng sử dụng vách ngăn kính thay vì những bức tường bằng vôi vữa nên cho chúng ta cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là một văn phòng làm việc lý tưởng cho bất kỳ ai. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vách kính cường lực tại http://cauthangviet.net/vach-ngan-kinh.

Mẫu cửa kính này thật độc đáo đúng không các bạn. Phần kính bị làm xù lên không những là một cách trang trí giúp cho tấm cửa kính cường lực thêm phần nổi bật mà còn giúp bạn có thêm không gian riêng tư.

Bạn nghĩ những cửa kính cường lực trông thật nhàm chán ư? Nếu vậy, mẫu cữa kính này chắc chắn sẽ khiến bạn phải có suy nghĩ khác. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những họa tiết như ý muốn bằng cách sử dụng mẫu giấy dán kính cường lực với rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cửa kính cường lực thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có một không gian nhà ở hiện đại, thông thoáng hay một cửa hàng, một trung tâm thương mại, một nhà tòa nhà cao cấp chuyên nghiệp. Hi vọng 5 mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất năm 2017 mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm gợi ý. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ http://cauthangviet.net/cua-kinh-cuong-luc ngay hôm nay bạn nhé.