Bất động sản · 3 Tháng Sáu, 2020

Mức giá bán Đông Tăng Long có thực sự cao hay không?

Giá bán Đông Tăng Long với mức giá cạnh tranh so với các khu đô thị khác tạo nên thị trường mua bán bất động sản vô cùng nhộn nhịp.

Thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu ở của người dân ngày càng cao và để đáp ứng tốt những nhu cầu của người dân thì đã có rất nhiều các dự án khu đô thị cao cấp mọc lên. Trong số đó phải kể đến căn hộ khu đô thị Đông Tăng Long quận 9. Vậy giá bán Đông Tăng Long có cao so với các khu đô thị khác không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giá bán Đông Tăng Long có cao không

Giá bán Đông Tăng Long có cao không

Bảng giá bán Đông Tăng Long quận 9 cho khách hàng và quý đối tác tham khảo

Với những lợi thế về vị trí cùng các tiện ích đẳng cấp thì dự án đang tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản quận 9. Những căn hộ với thiết kế hiện đại chắc chắn mang đến cho mọi cư dân một không gian sống đẳng cấp nhất.

Giá bán Đông Tăng Long mà chủ đầu tư đưa ra chắc chắn cũng không có sự chênh lệch nhiều so với các dự án trong khu vực. Bảng giá mà chủ đầu tư đưa ra sẽ ở mức tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khách hàng tham khảo giá bán tại khu đô thị

Khách hàng tham khảo giá bán tại khu đô thị

Để được nhận báo giá chi tiết cho từng căn hộ mà bạn quan tâm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0934.044.298 để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Chắc chắn rằng, mức giá Đông Tăng Long luôn hấp dẫn nhất giúp cho quý khách hàng và đối tác đủ khả năng tài chính để sở hữu.

Tiến độ thanh toán dự án  Đông Tăng Long quận 9

Để giúp có thể sở hữu căn hộ tại khu đô thị thì chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều các chính sách ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể khách hàng sẽ được thanh toán theo từng đợt cho đến khi bàn giao căn hộ

Ngoài ra, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất thấp nhất. Cụ thể ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ lên đến 70% chi phí cho khách hàng. Chi tiết về tiến độ thanh toán mọi người có thể theo dõi trong bảng https://dongtanglong.net.vn/  sau đây.

Bạn chỉ cần đặt cọc giữ chỗ:100 triệu đồng/ suất

+ Khách hàng thanh toán 45% giá trị lô đất và tiến hành ký hợp đồng đặt cọc

+ Thanh toán 50% khi ký hợp đồng đặt cọc và chia thành hai đợt nhỏ:

  • 25% GTSP trước ngày 30/1/2018
  • 25% GTSP trước ngày 5/3/2018

Khi khách hàng đã thanh toán 100% giá trị lô đất + 100% giá trị xây dựng sẽ ký hợp đồng mua bán. Đặc biệt, quý khách hàng được ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá trị lô đất trong thời điểm ký hợp đồng mua bán trong đó đã bao gồm giá trị HĐĐC.

Tiến độ thực tế dự án Đông Tăng Long quận 9

Hiện tại dự án Đông Tăng Long đang trong giai đoạn thi công và gấp rút hoàn thành để có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Với sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng theo tiến độ đã đề ra và bàn giao cho khách hàng đúng theo dự kiến.

Hy vọng với mức giá bán Đông Tăng Long trên từ phía chủ đầu tư sẽ giúp quý khách hàng và đối tác thấy hài lòng.