Sản phẩm · 20 Tháng Năm, 2019

Những lưu ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy may mắn

Vòng tay phong thủy luôn được mọi người coi như một biểu tượng may mắn. Nó thu hút được rất nhiều tài lộc và mang lại tới nhiều thành công cho sự nghiệp của người đeo nó. Tuy nhiên, vòng phong thủy được là từ nhiều loại chất liệu đá khác nhau. Cho nên muốn hiểu được ỹ nghĩa của các loại đá thì bạn hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây:

Lựa chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc phù hợp với cung mệnh

Theo như các quy luật của ngũ hành được chia làm 5 mệnh khác nhau như: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi mệnh thường sẽ có những màu sắc khác nhau. Mỗi năm sinh thường có một mệnh khác nhau.

  • Mệnh kim: phù hợp với màu vàng sậm và nâu đất, ngoài ra còn phù hợp với màu trắng, bạc, vàng nhạt.
  • Mệnh Mộc: Phù hợp với màu đen, xanh nước biển, tổ hợp màu thứ hai là xanh lá cây, gỗ.
  • Mệnh thủy: Phù hợp với màu trắng, bạc, vàng nhạt, ngoài ra còn phù hợp với những màu như đỏ, hồng, tím.
  • Mệnh hỏa: Phù hợp với những màu xanh lá cây, gỗ. Ngoài ra màu đỏ hồng tím cũng rất phù hợp.
  • Mệnh thổ: Phù hợp với những màu đỏ hồng tím, ngoài ra là màu vàng sậm, nâu đất.

Có rất nhiều nơi bán vòng phong thủy theo từng hạt để phù hợp với cổ tay bạn. Tuy nhiên nhiều người quan niệm rằng vòng tay phong thủy có tạo ra được sự may mắn hay không đó còn phụ thuộc vào số hạt có trên vòng.

Theo như những cách tính dân gian truyền lại là: tất cả các số có số dư là 1 chia cho 4 như những số 13, 17, 21, 25 hay 29 đều là những số nằm trong các cung sinh trong vòng luân hồi “ Sinh – lão – bệnh – tử”.

Ngoài ra, nếu như vòng tay bạn quá bé hay quá lớn không phù hợp với những số hạt trên thì bạn có thể chọn những chiếc vòng có số hạt lẻ. Bởi vì những số hạt lẻ này thuộc tính dương có nguồn năng lượng tốt.

Ngoài ra, một vòng phong thủy mà tổng số hạt không thể chia hết cho 4 được. Bởi lẽ, số 4 là số tử, là số xấu số kém may mắn.

Những điều cần lưu ý để tránh không làm mất giá trị của vòng tay

Có rất nhiều bạn khi mua vòng phong thủy về mà nó không phát huy được tác dụng, không thấy may mắn. Đó là bởi vì bạn đã không tuân thủ những quy định tối thiểu trong thế giới tâm linh. Khi sử dụng vòng phong thủy bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Nên bảo quản vòng tay và vệ sinh cẩn thận.
  • Trong quá trình làm việc nặng thì bạn nên tháo vòng tay ra. Vòng tay được làm từ những hạt đá cho nên khi bị va đập mạnh chúng sẽ vỡ. Khi đá vỡ thì đó là điềm xấu, không may mắn.
  • Không nên đeo vòng tay vào những nơi có nhiệt độ cao. Bởi lẽ đá quý hấp thụ nhiệt rất tốt. Nó thể thể bị vỡ khi tiếp xúc với nguồn nhiệt độ cao.
  • Nên đeo vòng tay ở bên tay trái, theo như các nghiên cứu tâm linh thì khi đeo vào tay trái thì đá sẽ phát huy hết công dụng của mình hơn là khi đeo vào tay phải.
  • Khi ngồi thiền hãy nên đeo vòng phong thủy. Nó sẽ giúp cho bạn gia tăng thêm nguồn năng lượng. Nó giúp cho cơ thể bạn có thể hấp thụ được nhiều khí tốt hơn.

Vòng phong thủy mang một ý nghĩa tâm linh rất lớn mà không nhà khoa học nào có thể chứng minh được tham khảo tại https://shophangmoon.com. Ngoài ra, theo một ý nghĩa khác thì vòng phong thủy được làm bằng những loại đá quý, nó có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Cho nên hãy nên tận dụng vòng tay phong thủy vào những việc có ích nhé.