DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 28 Tháng Bảy, 2018

Khách hàng phải làm gì khi mua hàng giảm giá không ưng ý?

Nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, bất kì mặt hàng nào cũng có để khách hàng lựa chọn. Các mặt hàng điện tử được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên đây là mặt hàng hay lỗi nhất. Có thể do sản phẩm hoặc do quá trình vận chuyển, khi kiểm tra chúng vẫn không hoạt động có thể đổi trả hoặc hoàn tiền. Bạn hãy truy cập vào website đó và yêu cầu nhân viên của trung tâm đó đến nhận và lấy hàng hoặc gửi qua bưu điện. Làm sao để khắc phục khi mua hàng không ưng ý quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Làm sao để hủy đơn khi mua hàng không ưng ý?

Khi đã đặt hàng, bạn phát hiện ra hàng không ưng ý, kém chất lượng bạn có thể hủy đơn hàng hoặc giao trả lại. Khi đã đăt hàng rồi bạn hãy vào mục kiểm tra đơn hàng, chọn đơn muốn hủy và nhấn vào hủy đơn hàng. Điều này chỉ áp dụng khi bạn đã đặt hàng, Lazada chưa xác nhận đơn hàng của bạn. Nếu đơn hàng của bạn đã được xác nhận bạn hãy chát trực tiếp với nhân viên để hủy đơn hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như địa chỉ, số điện thoại, tên sản phẩm bạn đặt để hủy.

Nếu nhân viên báo cho bạn đơn hàng không hủy được vì đã giao cho đơn vị vận chuyển. Bạn đợi khi nhân viên giao hàng gọi điện đến, và hủy đơn hàng. Nếu nhân viên không liên lạc được với bạn đơn hàng cũng sẽ tự hủy.

Nhập mã giảm giá Lazada như thế nào?

Để có được mã giảm giá tiết kiệm được chi phí tối đa, khi đặt hàng xong bạn đến phần thanh toán có mục nhập mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa khi mua hàng, sau đó đăng nhập và chọn áp dụng. Mã giảm giá còn thời ạn sử dụng sẽ trừ tiền khi bạn mua sản phẩm. Nếu không được bạn sẽ nhận được thông báo mã này không còn hiệu lực.

Săn mã giảm giá voucher Lazada bạn cần biết được những thông tin khuyến mãi, và biết được thông tin các chương trình khuyến mãi, bạn hãy truy cập vào mã giảm giá Lazada http://imagiamgia.com để cập nhập những thông tin mới nhất.

Săn sản phẩm giá rẻ không khó bạn chỉ cần theo dõi trên Lazada. Có những sản phẩm được điều chỉnh giá, cập nhập thông tin liên tục. Chọn thời điểm thích hợp nhất để đặt mua sản phẩm. Thêm sản phẩm bạn chọn vào danh mục yêu thích, bạn dễ dàng kiểm tra được giá của sản phẩm tăng hay giảm.

Thời điểm mua hàng thích hợp cũng giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Vào những sự kiện quan trọng các trung tâm thương mại thường đưa ra các đợt giảm giá, cũng như đưa ra nhiều mã giảm giá để khách hàng lựa chọn. Các chương trình khuyến mãi được diễn ra liên tục.

Mỗi ngày Lazada hay các mã giảm giá khác voucher shopee đưa ra các mã giảm giá khác nhau, tuy nhiên số lượng có hạn. Để có được mã giảm giá tốt bạn nên chọn thời điểm thích hợp để mua, càng sớm càng tốt. Vì vậy nhiều người đã phải mất thời gian để săn được mã giảm giá tốt nhất. Mặc dù mã giảm giá lúc nào cũng nhập được, dùng được, bạn cần phải xem chất lượng hàng hóa đó như thế nào. Nếu sản phẩm chất lượng, mã giảm giá tốt sẽ có rất nhiều người lựa chọn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách. Mọi ý kiến thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ hoặc truy cập vào website http://imagiamgia.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!