Nội thất · 22 Tháng Ba, 2018

Đúc tượng phật mạ vàng cam kết chất lượng giá rẻ

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp tượng Phật mạ vàng chất lượng, Tượng đồng mạ vàng chất lượng nhất toàn quốc. Hơn thế nữa, tượng đồng mạ vàng tại Thành Phát luôn cam kết về giá cả tuyệt đối hấp dẫn với khách hàng.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Chuyên cung cấp tượng phật mạ vàng chất lượng

Vàng luôn là thứ làm cho cả thế giới đắm say, không chỉ bởi vì giá trị thực tế mà còn là một vẻ đẹp sang trọng bên ngoài. Vàng hàm chứa một ý nghĩa về sự trường tồn với đặc tính hóa học bên trong. Đó cũng chính là lý do nhiều người lựa chọn tượng đồng mạ vàng thay cho tượng đồng nguyên chất.

Hầu hết những sản phẩm tượng đồng mạ vàng là tượng Phật. Việc mạ vàng tượng Phật giúp tạo cảm giác nơi thờ cúng trang nghiêm, uy nghi. Một bức tượng đồng Phật mạ vàng chất lượng phải được đảm bảo các yếu tố sau: Về hình thức, các lớp mạ vàng phải đều, mịn và sáng. Tượng phải được làm từ đồng tiêu chuẩn, vàng mạ là vàng 24k hoặc vàng 9999.

Hình thành và phát triển trên nền tảng làng nghề đúc đồng truyền thống, Công ty Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp tượng đồng mạ vàng chất lượng.

Diện tích nhà xưởng lớn và hệ thống thiết bị công nghệ mạ vàng, thiếp vàng tân tiến nhất, những sản phẩm tượng đồng mạ vàng mà Thành Phát cung cấp trên thị trường đều được sản xuất trực tiếp.

Sản phẩm tượng Phật mạ vàng của Thành Phát đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm. Sản phẩm tượng Phật mạ vàng Thành Phát mang đến những điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường qua những cam kết về chất lượng

  • Sản phẩm tượng đồng được đúc thủ công: Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân làng nghề đúc đồng, sản phẩm tượng như được thổi hồn vào với những đường nét mềm mại, tinh tế mà không loại máy móc nào có thể mang lại.
  • Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo: Với kinh nghiệm lâu năm cùng phương châm đặt khách hàng lên trên hết, những sản phẩm của Thành Phát đều được đảm bảo về tính mỹ thuật, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm: Với mỗi sản phẩm tượng đồng mạ vàng, Đồ đồng Thành Phát đảm bảo chất lượng lên đến 20 năm – như một lời cam kết về uy tín.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm tượng Phật mạ vàng chất lượng, đồ đồng Thành Phát còn nhận thi công mạ vàng trên mọi chất liệu, có kiểm định chất lượng và bảo hành như sản phẩm do Thành Phát cung cấp.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – đơn vị đúc tượng phật mạ vàng cam kết chất lượng giá rẻ

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát phát triển một mô hình buôn bán ưu tiên sự hài lòng của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nguồn nguyên liệu đúc tượng đồng luôn được cam kết chất lượng tuyệt vời nhất… Sau đó, chúng được tiến hành gia công tại xưởng sản xuất riêng biệt .

Trong quá trình phát triển, Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát đã hợp tác cùng rất nhiều bạn bè đối tác là những công ty sản xuất cung ứng nguyên liệu đúc đồng, mạ vàng uy tín nhất. Công ty có nhiều lựa chọn cho việc tiếp nhận hợp tác với các đối tác là các công ty cung cấp nguồn hàng, làm sao để có được nguồn cung cấp nguyên vật liệu cao cấp nhất mà giá cả thật phù hợp. “Đẹp và giá rẻ” chính là điều mà Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát hướng tới cho sản phẩm tượng đồng, đặc biệt là tượng Phật mạ vàng của mình.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tự tin là một trong những địa chỉ đúc tượng Phật mạ vàng giá rẻ chất lượng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn những sản phẩm tượng đồng, tượng Phật mạ vàng chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ và sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại website: http://phohangdong.com/ hoặc

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.