Công nghệ · 9 Tháng Bảy, 2019

Giải pháp tối ưu hóa dịch vụ mạng với switch cisco

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả, điều hành và giúp mô hình vận hành hiệu quả cần sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc. Dịch vụ mạng không chỉ đảm nhiệm các công việc nội bộ mà còn đảm bảo kết nối với bên ngoài, mang đến khả năng phát triển mở rộng cho doanh nghiệp. Dịch vụ mạng doanh nghiệp yêu cầu khắt khe về hiệu quả vận hành, công suất, tốc độ truyền tải, bảo mật… Các đơn vị cần một giải pháp tối ưu dịch vụ mạng, vận hành hệ thống hiệu quả. Switch cisco được sử dụng như một giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Tính năng vượt trội của switch cisco tối ưu hóa dịch vụ mạng

Switch Cisco là thiết bị chuyển mạch mạng với khả năng xây dựng mô hình mạch mạng hình sao tối ưu, với các đường truyền tốc độ cao. Giải pháp chia mạng LAN hiệu quả cho các thiết bị máy tính trong hệ thống, thiết lập đường truyền ổn định. Tập tin được chuyển đến và đưa đến đích một cách chính xác, tốc độ ổn định không ảnh hưởng đến hệ thống.

Hệ thống được thiết lập với khả năng tìm kiếm, khắc phục sự cố, sửa lỗi nhanh chóng, đảm bảo đường truyền tối ưu, không bị lác. Thiết bị mạng switch cisco tính năng quản lý năng lượng thông minh, cảm ứng nhận diện cổng hoạt động và không hoạt động để điều chỉnh điện năng tiêu thụ tối ưu. Giải pháp quản lý mạng doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ.

Dịch vụ mạng được quản lý đơn giản, dễ dàng với phần mềm quản lý độc quyền của Cisco được nâng cấp và cải thiện thường xuyên. Giải quyết các lỗ hổng trong quản trị mạng, bảo mật mạng.

Giải pháp quản trị mạng với cisco WS-C2960X-48FPS-L

Cisco WS-C2960X-48FPS-L  là thế hệ switch access cao cấp cho hệ thống mạch mạng layer 2, quản trị mạng LAN doanh nghiệp hiệu quả. WS-C2960X-48FPS-L   được trang bị 48 cổng port tốc độ truy cập cao, ổn định với đường truyền 10/100/1000mbps, cùng 4 cổng SFP 1G, với khả năng nâng cấp mở rộng, phù hợp với sự phát triển hệ thống mạng doanh nghiệp trong tương lai.

Bộ tính năng LAN base mang đến khả năng tối ưu quản lý mạng doanh nghiệp, các tính năng mạng phân lớp 2 giúp tối ưu quản trị mạng LAN. Điều chỉnh cân đối đường truyền ổn định, tập tin được chuyển đổi chính xác, tốc độ cao, không bị ảnh hưởng bởi số lượng máy tính kết nối. Đồng thời với các tính năng lớp 3 – quyền truy cập định tuyến, định tuyến tĩnh, giao thức định tuyến.

Tính năng an toàn cao với giải pháp bảo mật vượt trội của cisco: bảo mật đa lớp, bảo mật vật lý 802.1x, bộ phân tích cổng nối tiếp – SPAN, bảo vệ dữ liệu giao thức kết nối- BPDU. Khả năng phục hồi nhanh chóng với nguồn điện dự phòng, đảm bảo an toàn kết nối.

Cài đặt quản lý đơn giản với giao diện web, kết nối không dây, bảng điều khiển, giao diện dòng lệnh… quản lý mạng tối ưu với phần mềm cisco được cập nhật thường xuyên, khắc phục các lỗ hổng kỹ thuật, an ninh mạng.

Thiết bị chuyển mạch mạng switch cisco được đánh giá cao hiệu suất hoạt động, mang đến hiệu suất cao cho hệ thống thiết bị, tối ưu đường truyền, đảm bảo tốc độ, hiệu năng hệ thống cùng các đặc điểm bảo mật, quản lý dễ dàng. Người dùng lưu ý dựa trên yêu cầu thực tế của doanh nghiệp để chọn switch cisco phù hợp cho quản trị mạng doanh nghiệp, tối ưu dịch vụ và tài chính. Mọi thắc mắc về quản trị mạng doanh nghiệp với switch cisco, khách hàng có thể để lại phản hồi phân phối switch Juniper để được tư vấn hỗ trợ.