Sản phẩm · 29 Tháng Một, 2021

Ứng dụng của Màng PE quấn pallet không phải ai cũng biết

Màng PE quấn pallet hay còn được biết đến là màng polyethylene. Đây là loại màng được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Màng PE quấn pallet có đặc điểm dẻo, co giãn và cố định hàng hóa chắc chắn. Chính vì vậy nó được rất nhiều doanh nghiệp và chủ cửa hàng lựa chọn. Vậy màng PE quấn pallet là gì? Chúng thường được ứng dụng trong thực tế ra sao? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng Phú An tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\mang-pe-1.jpg

Màng PE quấn pallet là gì?

Màng PE quấn pallet hiện nay được sử dụng rất phổ biến và bạn chắc chắn không còn xa lạ với nó. Vậy bạn biết gì Màng PE quấn pallet?

Đây là loại màng nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa Polyethylene không mùi, không vị. Loại màng pe được dùng chủ yếu trong việc cố định hàng hóa, kiện pallet. Nhờ đó giúp bảo vệ bề mặt hàng hóa tốt hơn. Và đặc biệt là hàng hóa không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay màng PE quấn pallet có rất nhiều loại để phục vụ nhu cầu người dùng. Từ màng PE quấn tay tiêu chuẩn cho đến màng bọc hàng 3 lớp…Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng, bạn hãy chọn ra loại thích hợp nhất. Nếu không am hiểu về Màng PE quấn pallet, bạn hãy nhờ đơn vị bán hàng tư vấn nhé.

Ứng dụng của Màng PE quấn pallet không phải ai cũng biết

Màng PE quấn pallet có đặc điểm trong suốt, không dẫn nhiệt tốt và khả năng có dãn hoàn hảo. Do đó Màng PE quấn pallet được ứng dụng rất nhiều vào các mục đích sau.

  • Màng PE quấn pallet được sử dụng để bọc thực phẩm giúp thức ăn, đồ uống không bị hỏng.
  • Ngoài ra, loại màng này còn được dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển đi xa.
  • Màng PE quấn pallet dùng để bọc hàng hóa thay cho các thùng carton. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Quấn pallet hàng hóa số lượng lớn.
  • Dùng đóng gói các đồ dùng gia dụng, y tế…giúp bảo vệ bề mặt không bị trầy xước, hư hỏng.

Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể quấn tay hoặc quấn máy tự động. Nhằm cố định, bảo vệ các sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển.

C:\Users\hp\Desktop\mang-pe-quan-pallet-3.jpg

Tại sao nên mua Màng PE quấn pallet tại Phú An?

Bạn cần mua Màng PE quấn pallet số lượng lớn? Tại sao nên mua sản phẩm tại Phú An? Sau đây là những lý do bạn nên chọn đơn vị của chúng tôi.

  • Phú An có hơn 14 năm kinh nghiệm trong sản xuất Màng PE quấn pallet.
  • Quy mô nhà máy sản xuất tại Phú An lớn. Đi cùng đó là trang thiết bị sản xuất màng PE quấn pallet vô cùng hiện đại.
  • Nhân viên tại Phú An chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Vì thế luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí Màng PE quấn pallet rẻ, ưu đãi khi khách hàng mua số lượng lớn. 
  • Không những vậy khi mua Màng PE quấn pallet tại Phú An, khách hàng được tư vấn nhiệt tình chu đáo. Từ đó nhanh chóng chọn được loại màng PE có kích thước, chiều dài…thích hợp nhất.

Tạm kết

Với bài viết trên, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về Màng PE quấn pallet, cũng như các ứng dụng của nó trong cuộc sống. Sở hữu những đặc điểm nổi bật như dẻo, độ co giãn tốt…cho nên nó được xem là giải pháp đóng gói tốt nhất của nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng hiện nay. Không chỉ giúp cố định hàng hóa tốt, sử dụng màng PE quấn pallet còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đóng gói nữa nhé. Do đó nếu bạn cần mua loại màng này với số lượng lớn hãy liên hệ ngay với Phú An.