Công nghệ · 9 Tháng Bảy, 2019

Nhớt Liqui Moly cho xe số và xe phân khối lớn

Xe phân khối lớn có hệ thống máy móc mạnh mẽ. Ngoài việc chọn phụ kiện đẹp cho xe thì các vấn đề liên quan đến phụ kiện, cách chạy xe thích hợp thì việc chọn nhớt cho xe cũng vô cùng quan trọng. Nhớt sẽ quyết định tiếng kêu của xe phân khối lớn, tuổi thọ của động cơ và hoạt động hết công suất. Một trong những thương hiệu nhớt dành cho xe phân khối lớn mà bạn không nên bỏ qua là liqui moly. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu nhớt này ở nội dung bên dưới một cách chi tiết nhất nhé.

Tại sao Phân Khối Lớn cần nhớt “xịn”

Động cơ của xe phân khối lớn có cấu tạo vật lý lớn hơn động cơ xe thông thường. Chính thiết kế này khiến PKL tiêu thụ năng lượng nhiều hơn. Đặc biệt với thiết kế hệ thống máy móc công suất cao, sản sinh nhiệt lượng lớn nên cần dầu nhớt chịu nhiệt cao, tản nhiệt tốt và vận hành êm nhẹ. Yêu cầu đảm bảo khi gia tăng tốc độ đột xuất thì động cơ sẽ được dầu nhớt bôi trơn tốt nhất.

Đặc biệt, dầu nhớt cho động cơ xe PKL thường được quan tâm nhiều hơn. Xe phân khối lớn thường dùng để đua, chạy đường trường. Chúng cần phải có khả năng chống oxy hóa cực tốt và sử dụng dầu nhớt có độ bền màng dầu cao để đảm bảo chất lượng. Nhớt Liqui Moly tổng hợp cao cấp chính là sản phẩm tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

Nhớt Liqui Moly cho xe phân khối lớn

Nhớt Liqui Moly là nhớt tổng hợp cao cấp được thiết kế và sản xuất độc quyền của tập đoàn nhớt Liqui Moly. Dòng nhớt này mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy được các chuyên gia phân khối lớn chọn lựa.

Dòng nhớt này thích hợp cho dòng xe phân khối cao, vận hành với gia tốc lớn và tăng tốc nhanh. Chúng hỗ trợ rất đắc lực vào việc tiết kiệm nhiên liệu. Thương hiệu nhớt nổi tiếng này sự dụng những chất phụ gia cao cấp giúp kiểm soát ma sát tối ưu để gài côn và sang số êm cực chuẩn.

Xe phân khối thường chạy đua, chạy đường dài và vận hành trong thời gian liên tục nên máy luôn ở chế độ nóng. Nhớt Liqui Moly chính là ứng cử viên sáng giá luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Giá thành tốt, chất lượng cao và được bán đại trà nên bạn rất dễ mua và sử dụng.

Tham khảo giá nhớt liqui moly

Nhớt liqui moly tùy vào từng sản phẩm khác nhau. Chúng có mức giá khá đa dạng. Chúng tôi chỉ đơn cử một vào dòng nhớt xe máy liqui moly để các bạn tiện tham khảo.

  • Nhớt cho xe máy dòng Race – Motobiker 4T synh 5W-40 RACE 1 lít: 380,000vnđ
  • Nhớt tổng hợp cao cấp Liqui Moly 5W-40 4T Synth Street Race: 370,000vnđ
  • Chai xịt vệ sinh cảm biến Oxy: 182,000vnđ
  • Liqui Moly Motorbike 2T Synth Street Race: 279,000vnđ
  • Nhớt cao cấp xe tay ga Molygen New Generation 5W-40 8576 1Lít/: 270,000vnđ
  • Kem đánh bóng kim loại Liqui Moly Chrome Glanz Crème: 234,000vnđ

Ngoài nhớt xe máy liqui moly, chúng tôi còn cung cấp nhớt liqui moly dành cho ô tô. Đặc biệt là rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ hệ thống động cơ khác từ thương hiệu này. Giá thành sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn tốt nhất từng dòng nhớt thích hợp với xe máy của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp và báo giá dầu nhớt liqui moly tốt nhất nhé.

Tạm kết

Chúng tôi hy vọng với những thông tin về liqui moly đã mang đến cho các bạn nhiều nguồn tin bổ ích. Hiện tại đại lý dầu nhớt của chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các thương hiệu dầu nhớt khác. Đèn trợ sáng, phụ kiện xe máy, đồ chơi độ xe, chống trộm xe máy… cũng được cung cấp đầy đủ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc quan tâm và cần đến những dòng sản phẩm này.