SỨC KHỎE · 28 Tháng Sáu, 2019

Chia sẻ các thông tin về tế bào gốc trị mụn

Tế bào gốc trị mụn đang làm chao đảo chị em. Làm đẹp bằng phương pháp này vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến tế bào gốc trị mụn. Hy vọng chúng sẽ giúp các chị em tiếp cận với siêu phẩm mỹ phẩm làm đẹp da này tốt nhất.

Có nên sử dụng tế bào gốc trị mụn

Tế bào gốc trị mụn có cơ thế giúp da thải độc và đẩy nhân mụn ra ngoài. Đồng thời với quá trình đó chúng còn tiêu diệt các vi phẩn tạo ra mụn. Đặc biệt là vi khuẩn P. Acnes sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kháng viêm, giảm sưng tấy và ngăn ngừa nhân mụn sau điều trị thành công cũng là một trong những hiệu quả bất ngờ từ tế bào gốc trị mụn. Do vậy dòng sản phẩm này được rất nhiều người ưa thích.

Ngoài ra, quá trình có mụn cũng khiến da bị thâm và tạo sẹo. Tế bào gốc trị sẹo, căng da, giảm thâm sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên nhất. Thường các dòng sản phẩm này sẽ hoạt động tốt sau khi bạn thực hiện liệu pháp lăn kim trị mụn. Liệu pháp này giúp kích hoạt nhân mụ ra ngoài sớm hơn. Kết hợp với việc bôi tế bào gốc trị mụn hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Để biết chi tiết về tế bào gốc trị mụn, liên hệ với mỹ phẩm Dr Pluscell ngay hôm nay nhé. Đơn vị này cung cấp tế bào gốc trị mụn chính hãng từ Hàn Quốc tốt nhất hiện nay.

Các cách trị mụn bằng tế bào gốc

Trị mụn bằng tế bào gốc hiện nay phân ra khá nhiều loại. Bạn có thể sử dụng loại tế bào gốc bôi lên da không cần tác động. Loại nữa là dùng khi lăn kim tế bào gốc trị mịn. Loại còn lại là tiêm vào da để kích thích đẩy nhân mụn ra ngoài và xóa sẹo nhanh.

Các tế bào gốc này sẽ kích thích sản xuất các mô tế bào và sửa chữa, làm mới mô tế bào tốt nhất. Ngoài ra tế bào gốc trị mụn còn chia làm 2 loại là tế bào gốc tự thân và tế bào gốc chiết xuất từ thiên nhiên. Các bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn khi thực hiện các liệu pháp trị mụn bằng tế bào gốc. Tuy nhiên đa phần tế bào gốc dùng để làm đẹp là tế bào gốc trích xuất từ thiên nhiên.

Lưu ý khi dùng tế bào gốc

Để sử dụng tế bào gốc đạt hiệu quả cao. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn. Hãy đặt các vấn đề y khoa lên hàng đầu. Với các dòng sản phẩm đắt tiền và đặc biệt này bạn không nên tự mua về sử dụng mà không tìm hiểu trước.

Nếu kết hợp với lăn kim trị mụn tế bào gốc thì bạn nên chọn phòng khám uy tín, bác sĩ giỏi và tế bào gốc có nguồn gốc rõ ràng nhé. Tốt nhất nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, máy móc hiện đại.

Tế bào gốc trị mụn của Hàn Quốc

Tế bào gốc trị mụn Hàn Quốc từ Dr Pluscell được các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam đánh giá rất cao. Dòng tế bào gốc trị mụn nổi tiếng nhất từ thương hiệu này là: Dr Plus Cell Acne Sport Ampoule. Chúng có khả năng kháng khuẩn, diệt trừ vius và tái tạo tế bào da rất nhanh. Mụn mủ, mụn bọc, mụn u nang đều được điều trị một cách tốt nhất. Dòng sản phẩm này có thể bôi trực tiếp lên da mà không cần lăn kim hay kích hoạt nhân mụn. Chỉ cần bôi nhân mụ sẽ tự đẩy ra khỏi ra, trị thâm và liền sẹo cực tốt.

Tạm kết

Với những thông tin về tế bào gốc trị mụn, hy vọng các chị em đã tổng hợp được những thông tin bổ ích. Chúc quý chị em làm đẹp thành công với tế bào gốc và tự tin khoe sắc hơn trong cuộc sống.