DU LỊCH – ẨM THỰC · 13 Tháng Chín, 2020

Hướng dẫn đi tour du lịch Bắc Ninh – Hạ Long

Bạn là du khách đến từ Bắc Ninh, bạn đang lựa chọn cho mình một điểm du lịch trong kỳ nghỉ hè của mình. Tour Hạ Long sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. đến với Hạ Long một thiên đường du lịch, bạn đường ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên được UNESCO công nhận là kỳ quan của thế giới đó là vịnh Hạ Long, có tổ hợp khu vui chơi Công Viên Rồng, Công Viên Nước và trải nghiệm cáp  treo Nữ Hoàng có trụ cao nhất thế giới.

 Ngoài ra bạn được hòa mình tắm suối nước nóng Nhật Bản YoKo OnSen Quang Hanh đầu tiên tại Quảng Ninh. Dưới đây là những thông tin, hướng dẫn tour du lịch Bắc Ninh – Hạ Long, Tour.pro.vn hi vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. 

Hướng dẫn đi tour du lịch Bắc Ninh - Hạ Long
  1. Hướng dẫn du lịch Bắc Ninh – Hạ Long, Quảng Ninh

Với một chuyến du lịch Bắc Ninh – Hạ Long, theo cung đường bạn có thể lựa chọn một trong những tuyến đường sau: Một là đi theo tuyến QL18 khoảng hơn 100km sẽ đến Hạ Long, hai là đi theo tuyến cao tốc QL5B. 

Theo kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nhiều năm, nếu bạn ở Tp Bắc Ninh hoặc các huyện giáp với Hà Nội nên lựa chọn tuyến QL5B, nếu bạn ở khu vực về hướng Chí Linh bạn nên đi theo tuyến QL18. Tổng thời gian chỉ khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ sẽ đến nơi. 

Du lịch Hạ Long  bạn được tham quan các điểm tham quan như: động thiên cung, hang đầu gỗ, hòn lư hương, hòn gà chọi…. trải nghiệm suối nước nóng đầu tiên theo mô hình Nhật Bản tại Quảng Ninh ở YOKO ONSEN với các khu nổi bật: Khu tắm khoáng Onsen, Khu trị liệu cao cấp, Khu nghỉ theo mô hình nhà Nhật cổ truyền, Khu spa , Khu ẩm thực, nhà hàng organic… đặc biệt tổ hợp khu vui chơi Sun World Hạ Long Park rất nhiều trò chơi độc đáo. 

Xem thêm: > Tour Quan Lạn

  1. Tour du lịch Bắc Ninh – Hạ Long, Quảng Ninh

Với một hành trình du lịch Bắc Ninh – Hạ Long kết hợp với nhiều điểm du lịch, khu vui chơi giải trí đặc sắc. quỹ thời gian phù hợp nhất dành cho bạn đó là 3 ngày 2 đêm. Dưới đây là lịch trình chi tiết tour du lịch Bắc Ninh – Hạ Long bạn có thể tham khảo. 

Hướng dẫn đi tour du lịch Bắc Ninh - Hạ Long

Ngày 1: Bắc Ninh – Hạ Long. 

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hạ Long. Trên xe hướng dẫn viên thuyết minh, hoạt náo vui nhộn. 

Trưa: Xe đến Hạ Long, quý khách di chuyển về nhà hàng ăn trưa. Sau đó di chuyển về khách sạn làm thủ tục nhận phòng. 

Chiều: Xe đưa quý khách ra SunWorld Hạ Long Park, quý khách tự do vui chơi các trò chơi trong Công Viên Rồng như: Phi long thần tốc, đu quay nữ hoàng, thuyền cướp biển….. 

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau đó tự do khám phá Hạ Long về đêm. 

Ngày 2: Tham Quan Vịnh Hạ Long – Team Building

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách lên xe di chuyển ra cảng Tuần Châu lên tàu tham quan Vịnh Hạ Long, quý khách được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ. 

Trưa: Quý khác ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức hải sản Hạ Long. 

Chiều: Quý khách di chuyển ra bãi biển bãi cháy, tham gia chương trình Team building vui nhộn, và nhận những phần quà của ban tổ chức. 

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau đó tự túc khám phá vui chơi tại Hạ Long. 

Hướng dẫn đi tour du lịch Bắc Ninh - Hạ Long

Ngày 3: Hạ Long – Bắc Ninh. 

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách tự do vui chơi tại Hạ Long, mua quà hải sản tại chợ hải sản Cái Dăm. 

Trưa: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó di chuyển ra nhà hàng dùng bữa trưa. Sau bữa trưa khởi hành về Bắc Ninh, tạm biệt Hạ Long. 

Chiều: Xe đưa quý khách về đến điểm đón tại Bắc Ninh, kết thúc hành trình 3 ngày 2 đêm Bắc Ninh – Hạ Long – Bắc Ninh. Hướng dẫn viên tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại!

  1. Tư vấn thêm tour Bắc Ninh – Hạ Long

Trong bài viết này chúng tôi dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm tổ chức, đưa ra những thông tin, điểm đến trong chương trình xác thực nhất. ngoài ra đưa vào chương trình kết hợp du lịch team building nhằm mang đến nhiều trải nghiệm hơn trong chuyến đi, thông qua đó tăng tinh thần đoàn kết của các thành viên trong doanh nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm tour Hạ Long, hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn miễn phí.