Công nghệ · 30 Tháng Sáu, 2019

Vì sao nên chọn nhà sản xuất thiết bị mạng switch cisco?

Nhu cầu sử dụng các thiết bị mạng ngày càng tăng, quy mô hệ thống càng lớn, càng nhiều thiết bị mạng thì đơn vị cần lựa chọn sản phẩm có khả năng quản lý và tối ưu công năng sử dụng dữ liệu mạng, nâng cao tính bảo mật hệ thống, hiệu suất làm việc. Thị trường nhiều nhà sản xuất thiết bị mạng khác nhau, cisco vẫn là nhà cung cấp switch và nhiều thiết bị mạng chất lượng được doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ưa chuộng. Đặc điểm thiết bị mạng switch cisco được lựa chọn sử dụng nhiều và người dùng tin tưởng?

Thiết bị mạng Switch và ứng dụng thực tế

Switch là thiết bị chuyển mạch mạng quan trọng trong quản trị mạng doanh nghiệp. Switch thiết kế mô hình mạng hình sao, đóng vai trò là thiết bị trung tâm, kết nối nhiều segment, khả năng kết nối được quyết định bởi sổ cổng kết nối 8 – 12 – 24 – 48 cho quy mô hệ thống quản lý khác nhau.

Thiết bị mạng Switch cho phép sao chép, nhận các gói, tập tin dữ liệu từ máy tính trong hệ thống, phân tích và chuyển đến địa chỉ đích tương ứng với cổng kết nối tương ứng. với đặc điểm này, switch cho phép quản lý và luân chuyển dữ liệu, tập tin trong hệ thống một cách nhanh chóng, chính xác mà không ảnh hưởng đến các thiết bị máy tính khác trong hệ thống, nâng cao tính bảo mật trong quản lý mạng, dữ liệu công việc.

Switch tạo ra mạng LAN ảo nâng cao hiệu quả quản lý dữ liệu mạng. Thực hiện chuyển các gói tập tin mà không cần chia sẻ băng thông, đảm bảo tốc độ đường truyền, bởi các cổng tự quyết định băng thông. Switch cho phép giới hạn lưu lượng truyền đi ở ngưỡng nhất định.

Switch cisco quản lý mạng hiệu quả

Switch được sử dụng cho quản lý mạng doanh nghiệp với nhiều cấp, quy mô hệ thống khác nhau. Cisco là một trong những thương hiệu lớn cung cấp switch mang đến giải pháp quản lý mạng tối ưu cho doanh nghiệp. Dòng cisco 2960x, cisco WS-C2960X-24TS-L … là những thiết bị được doanh nghiệp lựa chọn cho nhu cầu quản lý mạng tối ưu.

  • Switch cisco được đánh giá cao về mức độ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn dữ liệu mạng doanh nghiệp.
  • Switch cisco quản lý sử dụng dễ dàng, cấu hình cài đặt nhanh chóng, phần mềm quản lý không ngừng được nâng cấp, tự động cập nhật.
  • Switch cisco hoạt động ổn định, bền bỉ, tiêu hao điện năng thấp, giảm chi phí vận hành quản lý cho doanh nghiệp.
  • Switch cisco nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, cấu hình kỹ thuật đa dạng, chất lượng vượt xa giá thành, mang đến giải pháp quản trị mạng tối ưu cho doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Cisco là thương hiệu sản xuất thiết bị mạng uy tín trên toàn thế giới, với nhiều dòng switch cisco chất lượng, đặc điểm kỹ thuật khác nhau đáp ứng nhu cầu quản lý hệ thống mạng các cấp với hiệu quả vượt xa giá thành. Switch cisco sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp tối ưu quản lý mạng an toàn, tiết kiệm chi phí. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi tại phân phối cablexa, để được tư vấn về các dòng switch cisco chính hãng cho nhu cầu sử dụng và quản lý mạng doanh nghiệp quy mô khác nhau.