Công nghệ · 25 Tháng Tư, 2021

Chất lượng của VPS giá rẻ liệu có đảm bảo hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, cho thuê VPS với nhiều mức giá khác nhau. Với sự đa dạng đắt rẻ như vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, liệu sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ có ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng lâu dài hay không? Đây là một câu hỏi mà Vietnix chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều người thắc mắc, và bắt buộc chúng tôi phải giải đáp cho khách hàng để không làm cho bạn thấy phiền lòng. Cùng đọc ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nữa nhé.

Hãy tìm đến để sử dụng và thuê VPS bạn nhé
Hãy tìm đến để sử dụng và thuê VPS bạn nhé

Sử dụng VPS giá rẻ có đảm bảo hay không?

Công ty Vietnix là nơi cung cấp rất nhiều gói cho thuê VPS với mức giá khác nhau, bởi thế chúng tôi tự tin mình sẽ mang đến câu trả lời có tâm nhất cho khách hàng. Dù là VPS giá rẻ hay là VPS bình thường thì chúng đều được tạo ra từ các công nghệ ảo hóa, bởi thế mà các chất lượng của sản phẩm đều là tương đồng với nhau. 

Sự khác biệt rõ ràng nhất có thể thấy là về mặt cấu hình tài nguyên bao gồm RAM, SSD, CPU và Network. Ngoài ra còn thể hiện sự khác biệt ở số lượng VPS trên mỗi máy chủ vật lý. Điều này có thể dễ dàng gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng, bởi thế cách tốt nhất để kiểm soát thông tin chính là nhận hỗ trợ chăm sóc khách hàng đơn vị mà bạn đang sử dụng.

Tại Vietnix, những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có thể an tâm bởi chúng tôi có một hệ thống monitor toàn diện, đem lại sự kiểm soát tốt nhất cho tài nguyên các máy chủ. Ngoài ra, với việc phân bổ tài nguyên VPS cực kỳ đa dạng và hợp lý, chúng tôi đảm bảo rằng có thể kiểm soát hoạt động một cách vô cùng ổn định và hiệu quả. 

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ thuê VPS giá rẻ của Vietnix?

Khi được hỏi về dịch vụ thuê VPS mà Vietnix mang đến, rất nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng. Họ cảm thấy rằng việc phân chia thành từng gói với mức giá hợp lý như thế sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, từ đó cân đo để dùng gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng bậc nhất. Rất lâu rồi khách hàng mới được trải nghiệm dịch vụ quan tâm và thấu hiểu đến như vậy, do đó còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tìm đến ngay để có thể tìm hiểu và tham khảo nhé.

Vietnix thấu hiểu và cung cấp nhiều dịch vụ ấn tượng
Vietnix thấu hiểu và cung cấp nhiều dịch vụ ấn tượng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về thuê VPS tại Vietnix. Dù rằng mức giá VPS rẻ vẫn đảm bảo về chất lượng, nhưng các bạn hãy nhớ lựa chọn một nơi cung cấp sản phẩm uy tín bậc nhất để tránh xảy ra những hư hại không đáng có và an tâm sử dụng được lâu dài bạn nhé. Hãy là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ của Vietnix chúng tôi để đảm bảo an tâm và có thể sử dụng thêm những lần kế tiếp. Đừng quên truy cập vào website http://vietnix.vn để tìm hiểu thông tin bạn nhé.