DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 20 Tháng Sáu, 2019

Ưu điểm tuyệt vời của bể tự hoại thông minh so với bể truyền thống

Không phủ nhận vai trò to lớn của bể truyền thống. Con người nhờ vào sự sáng tạo này mà giảm thiểu đi đáng kể lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên ngày nay, bể tự hoại thông minh là sản phẩm thay thế cho những nhược điểm tồn tại khó khắc phục của bể truyền thống. Hãy cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời của bể tự hoại thông minh. Đây là lý do sản phẩm được ưu ái lựa chọn thay vì bể truyền thống.

Bể tự hoại truyền thống không còn là thiết bị an toàn

Nhìn vào thực tế, chúng ta sẽ nhận thấy được nhược điểm lớn của bể phốt truyền thống:

 • Độ sâu chôn ống thoát nước sau bể lớn do nước thoát ra ở đáy bể
 • Thi công phức tạp
 • Khả năng chịu áp lực kém
 • Chất thải không được xử lý tốt trước khi đưa ra ngoài môi trường bởi hệ thống lọc rác còn thô sơ. Gây ô nhiễm môi trường
 • Hay bị bung nứt, rò rỉ, mất vệ sinh khi gặp hiện tượng thời tiết cực đoan, nắng nóng kéo dài.
 • Bảo dưỡng phức tạp, khó khăn, tốn kém
 • Thường xảy ra hiện tượng bị tắc
 • Hiệu suất xử lý rác thải không đạt yêu cầu
 • Bể tự hoại truyền thống được xây dựng bằng gạch hay bê tong, chắc chắn tại vị trí cố định. Khi muốn thay đổi vị trí thường phải phá bỏ đi để xấy dựng bể phốt mới.

Ưu điểm tuyệt vời của bể tự hoại thông minh so với bể truyền thống

Từ thực tế đó, be tu hoai thông minh ra đời đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế nói trên. Bể phốt công nghệ mới áp dụng công nghệ  tiên tiến trên thế giới với rất nhiều những tính năng vượt trội:

Tham khảo tại : hambebiogascomposite.com

 • Nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm là nhựa cao cấp, thường là nhựa composite. Một loại nhựa có tính chất dẻo dai, bền đẹp, chịu được áp lực tốt. Đặc biệt sản phẩm không bị oxy hóa trong bất cứ môi trường nào. Bền vững và chịu được áp lực cao, chống rò rỉ hiệu quả.
 • Thiết kế thông minh của bể tự hoại gồm 2 – 3 ngăn. Trong đó 2 ngăn lắng và lọc đóng vai trò không chỉ chứa chất thải. Hệ thống xử lý chất thải thông minh sẽ giúp xử lý qua hệ thống lọc chất thải hiệu quả. Chất thải sau khi đã được lọc và đưa vào môi trường hoàn toàn đạt tiêu chuẩn thân thiện nhất với môi trường.
 • Bể phốt thông minh thế hệ mới có kết cấu 3 lớp vững chắc. Thiết kế với cấu trúc gân nổi, dạng cấu trúc chắc chắn nhất. Giúp tạo độ bền vững chắc trong quá trình sử dụng. Phần chân đế có khả năng nâng đỡ chắc chắn, chịu được các tác động vật lý khác nhau. Cho dù sử dụng trong thời gian dài cũng không lo nứt hỏng. Không lo chất thải có thể chảy ra ngoài gây tác động tới môi trường dưới lòng đất.
 • Với những loại bể thông thường truyền thống cần được xây dựng cầu kì, tốn công sức, tiền của. Thì bể phốt nhựa lại hoàn toàn khắc phục được sự tốn kém này. Chỉ cần lắp đặt theo những bước đơn giản, thi công theo hướng dẫn của nhà sản xuất là đã có thể sử dụng ngay. Trọng lượng của bể phốt composite rất nhẹ. Do đó rất dễ dàng và tiện lợi trong quá trình vận chuyển mà không quá cồng kềnh. Tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển.

Với những ưu điểm vàng nói trên, bể phốt tự hoại thông minh đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các hộ gia đình, các văn phòng cao ốc, các khu công nghiệp, khu du lịch…Còn bạn thì sao? Nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm tốt, chất lượng và hợp lý nhất chỉ có tại công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Việt Hàn nhé.