DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 14 Tháng Chín, 2018

Tìm hiểu về đặc tính của vòng bi máy nén khí và vòng bi côn skf

Sản phẩm vòng bi skf chính hãng có rất nhiều chủng loại sản phẩm để quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh vòng bi đỡ chặn skf, thì vòng bi máy nén khí và vòng bi côn skf cũng là hai shttps://skfngocanh.com/san-pham/vong-bi-skfản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vongbiskf.vn sẽ giúp quý khách tìm hiểu về đặc tính của vòng bi máy nén khí và vòng bi côn skf để quý khách có sự chọn lựa hợp lý nhất cho riêng mình.

Đặc tính của vòng bi skf máy nén khí

  • Skf vòng bi máy nén khí sử dụng cho máy nén khí trục vít trong các nhà máy sản xuất hiệu Puma, Fusheng, Jucai, Volcano, Eigi…
  • Đặc tính của sản phẩm máy nén khí của skf là loại vòng bi sử dụng trong tất cả các loại máy nén khí. Đặc trưng chính của hầu như tất cả các loại máy nén khí là đều sử dụng vòng bi trụ rút ca ngoài 1 hoặc 2 đầu.
  • Đặc điểm của skf vòng bi này khá giống với vòng bi máy ép mía. Tuy nhiên loại vòng bi này dày hơn và có kích thước lớn hơn rất nhiều. Vòng bi có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn, trong khi phải giảm ma sát, nhiệt độ và độ mài mòn trong vòng bi. Sản phẩm này được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn các loại vòng bi khác. Được phát triển cho các ứng dụng chịu tải trọng nặng hơn. Bởi quá trình xử lý nhiệt đặc biệt mang lại sự cân bằng tối ưu giữa độ cứng và độ rắn, giảm được ma sát và sự mài mòn. Chính vì vậy, vòng bi skf máy nén khí thường được sử dụng phổ biến trong môi trường áp suất khí nén cực cao. Nên đa phần người sử dụng chọn lựa bởi tính ổn định cao, thép chất lượng tốt.
  • Ngoài vòng bi trụ skf trên, trong máy nén khí cũng thường sử dụng loại vòng bi cầu 1 dãy. Khi sử dụng vòng bi máy nén khí thì loại mỡ bò được sử dụng kèm theo cũng phải là loại mỡ bò chịu được áp suất lớn. Nếu không nó sẽ rất mau hỏng.

Đặc tính của skf vòng bi côn

  • Vòng bi côn skf là sản phẩm được sử dụng cho các loại máy đùn nhựa, máy ép trấu, máy ép mùn cưa và trong các hộp số Siemens, trong ngành sản xuất giấy, trong các bánh xe lửa.
  • Đây là một dạng vòng bi đũa với viên bi đua dạng côn, do vậy mà người ta thường gọi nó với cái tên vòng bi bạc đạn côn skf. Vòng bi này được gắn trong rế và hướng chéo so với bi đũa nên nó có tác dụng vừa chịu lực dọc trục và chịu được lực hướng tâm.
  • Vòng bi côn của skf được chia ra làm hai loại tùy thuộc vào góc chéo của viên bi: Vòng bi côn skf và vòng bi côn xéo. Loại vòng bi côn xéo là sản phẩm chịu được lực hướng tâm cao hơn vòng bi côn. Do vậy nó được thiết kế trong những ứng dụng đặc thù của máy.

Vòng bi của SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, cụm vòng bi, gối đỡ chất lượng cao. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Vì vậy, vòng bi skf có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn hãy chọn loại vòng bi máy nén khí hay vòng bi côn skf tốt nhất cho mình.