Bất động sản · 16 Tháng Mười, 2020

Có nên đầu tư lướt sóng đất nền Phúc An garden?

Đất nền là hình thức bất động sản được đánh giá cao về mức độ bền vững, khả năng thanh khoản cao. Tuy nhiên, đầu tư đất nền cũng có nhiều rủi ro cần được cân nhắc. Dự án Phúc An garden đang là điểm sáng của bất động sản Bình Dương giai đoạn cuối năm 2020. Phúc An garden mang đến 2 sản phẩm đất nền và nhà phố hấp dẫn tại khu vực Bàu bàng, Bình Dương. Đầu tư lướt sóng đất nền Phúc An garden có phải là cơ hội cho các nhà đầu tư? Cùng nhận định và đánh giá cơ hội đầu tư đất nền tại Phúc An garden.

Có nên đầu tư lướt sóng đất nền Phúc An garden?

Tìm hiểu hình thức đầu tư lướt sóng đất nền là gì?

Đầu tư lướt sóng đất nền là loại hình khá phổ biến được nhiều người lựa chọn. Cách thức đầu tư tận dụng sự lên xuống của thị trường BĐS để đầu tư nhanh, đặt cọc giữ chỗ hoặc mua và bán nhanh trong thời gian ngắn. 

Cơ hội sinh lời từ đầu tư lướt sóng đất nền là rất lớn. Do nhu cầu đất nền cao, dễ chuyển đổi và sử dụng theo nhiều mục đích càng thu hút các nhà đầu tư mua và bán nhanh khi thì trường đang có nhu cầu cao. Tuy nhiên, rủi ro từ đầu tư đất nền lướt sóng là rất lớn. Khi thị trường BĐS chỉ là bong bóng thì lướt sóng sẽ là rủi ro.

Đầu tư lướt sóng đất nền không bền vững, cần cập nhật thông tin chính xác, tránh bị biến động ảo của thị trường đưa đến quyết định sai lầm. Cần phân tích thị trường, nhu cầu thực tế, dòng tiền và cả các vấn đề pháp lý để lướt sóng an toàn.

Đầu tư lướt sóng đất nền dự án với số vốn bỏ ra thấp để giữ chỗ, và nhượng lại nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần cập nhật thông tin dự án chính xác để có lựa chọn đất nền an toàn.

Vấn đề pháp lý đất nền Phúc An garden có an toàn không?

Đầu tư bất động sản đất nền cần đảm bảo tính an toàn về mặt pháp lý. Do đất nền dễ vướng mắc các vấn đề pháp lý, nếu không được xác thực đầy đủ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mua chung, tranh chấp… làm ảnh hưởng và thua lỗ trong đầu tư.

Có nên đầu tư lướt sóng đất nền Phúc An garden?
  • Đất nền Phúc An garden là đất nền dự án được chủ đầu tư là công ty CP BĐS Ánh dương miền Nam quy hoạch, phát triển bởi tập đoàn Trần Anh group. Dự án Phúc An garden đã được cấp phép quy hoạch khu đô thị với bản đồ 1/500 do UBND huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương cấp.
  • Vấn đề pháp lý dự án đã được hoàn thiện, đền bù đầy đủ. Dự án có 1600 nền đã có sổ hồng riêng cho từng nền. Đây là yếu tố pháp lý minh bạch cho các nhà đầu tư an tâm.
  • Dự án Phúc An garden đã gần hoàn thành giai đoạn 1 với hơn 90% sản phẩm được bàn giao. Chính sách thanh toán theo giai đoạn giúp nhà đầu tư xác minh và lựa chọn đầu tư đất nền Phúc An garden an toàn. Hỗ trợ vay vốn bởi các ngân hàng lớn: vietcombank, VIBbank, MBbank.

Đất nền dự án Phúc An garden đã hoàn thiện các vấn đề pháp lý, sổ hồng riêng cho từng nền. Cùng với tiến trình thanh toán bàn giao gần như được hoàn thiện là khẳng định cho tính an toàn của dự án. Phúc An garden mang đến cơ hội đầu tư đất nền giá tốt, hấp dẫn cho khu vực Bàu Bàng, Bình Dương. Cơ hội không nhiều cho đầu tư đất nền trong 1 khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh như Bàu bàng. Cập nhật thêm thông tin dự án, sản phẩm đất nền Phúc An garden tại Liêng Tâm đẻ có lựa chọn đầu tư lướt sóng an toàn.