DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 28 Tháng Tư, 2019

Hệ thống báo cháy không dây mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Hệ thống báo cháy không dây đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà, chung cư, mọi công trình…  Nhiều người có nhu cầu sử dụng hệ thống phòng cháy báo cháy không dây vẫn chưa nắm được những thông tin, tiêu chuẩn của hệ thống phòng cháy báo cháy tự động để hệ thống hoạt động ổn định. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những kiến thức phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Hệ thống báo cháy không dây giúp phát hiện cháy sớm

Hệ thống báo cháy không dây tự động phát hiện đám cháy và thông báo chính xác khu vực có cháy. Các tín hiệu báo động sẽ được phát ra thông báo và điều khiển các thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy nhằm thực hiện nhiệm vụ. Đối với hệ thống báo cháy không dây tự động sử dụng đầu báo cháy giúp phát hiện cháy sớm và thông báo khi sự cố bắt đầu xuất hiện.

Hệ thống báo cháy không dây được trang bị cho nhiều khu vực khác nhau như : nhà máy, xí nghiệp, đơn vị sản xuất, nhà ở, chung cư… Hệ thống báo cháy tự động giúp phát hiện cháy sớm, hoạt động liên tục 24h để đảm bảo an toàn, giảm được những thiệt hại về người và tài sản.

Những yêu cầu của hệ thống phòng cháy báo cháy nhằm đảm bảo an toàn

Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy cần phải đáp ứng được các yêu cầu, quy định phòng cháy chữa cháy:

  • Phát hiện cháy nhanh chóng tại khu vực sảy ra sự cố.
  • Phát ra tín hiệu báo động rõ ràng để tất cả mọi người sinh sống trong khu vực biết và đưa ra những giải pháp phòng cháy chữa cháy thích hợp.
  • Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác, có khả năng chống nhiễu tốt.
  • Không làm tê liệt hoặc ảnh hưởng đến các thiết bị khi có sự cố cháy nổ gây ra.
  • Hệ thống báo cháy phải đảm bảo an toàn, hiệu quả. Đáp ứng được mọi yêu cầu, hạn chế được những sự cố không mong muốn gây ra thiệt hại nghiêm trọng sảy ra.
  • Với chi phí thấp, lắp đặt dễ dàng, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy không dây chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy. Bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị đạt tiêu chuẩn, chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị hoạt động trên thị trường nhiều năm nay. Với sự uy tín, chuyên nghiệp, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Công ty đã lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo an toàn hiệu quả về người và tài sản.

Công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, có trình độ chuyên môn cao mang đến sự hài lòng đến cho nhiều khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.