DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 8 Tháng Năm, 2019

Van ARV phổ biến những loại nào?

Thương hiệu Van ARV Malaysia không còn quá xa lạ đối với những người tiêu dùng Việt. Sự đa dạng trong kích cỡ và chủng loại của ARV van Malaysia có thể đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của người tiêu dùng. Từ các công trình lớn, đồ sộ khó xử lý đến những công trình nhỏ đơn giản đều không thể vắng bóng ARV. Đây là dòng sản phẩm thuộc dòng phân khúc giá rẻ nên rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Dưới đây là những dòng Van ARV phổ biến nhất trên thị trường.

Van cổng ARV

Van Malaysia – van cổng ARV thường được gọi là van chặn, van cửa, van 2 chiều. Dòng sản phẩm này thường bao gồm 3 loại chính:

  • Van ARV cổng ty chìm
  • Van cổng ty nổi ARV
  • Van cổng tín hiệu điện ARV.

Van ARV Malaysia được sản xuất với đầy đủ các kích cỡ như: DN50, DN 65, DN 80, DN100, DN 125, DN 200…DN 1400. Vật liệu chủ yếu cấu thành nên thân Van Malaysia ARV vẫn là gang đúc cao cấp. Gioăng hoặc đĩa đệm, đĩa van bằng cao su NBR/ EPDM tạo độ kín và độ bền cho van. ARV được đánh giá cao ở khả năng vận hành nhẹ và êm ái. Độ chắc chắn cao, tạo cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Van có 2 kiểu vận hành là dùng tay quay vô lăng để đóng mở. Hoặc dùng nắp chụp để đóng mở rất tiện lợi và dễ dàng.

Van ARV – van bướm

Van bướm ARV được cải tiến vượt bậc qua thời gian với kiểu dáng gọn nhẹ, vật liệu chống gỉ cao cấp, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết. Kể cả những nơi có môi trường khắc nghiệt cũng đều đáp ứng tốt. Van có 4 loại phổ biến:

  • Van bướm gạt tay ARV
  • Van bướm ARV tay quay vô lăng
  • Van bướm ARV mặt bích
  • Van bướm tín hiệu điện

Loại van Malaysia ARV này cũng được sản xuất với rất nhiều kích cỡ đa dạng tương tự như van cổng: DN50, DN 65, DN 80, DN100, DN 125, DN 200…DN900. Vật liệu cấu thành nên thân van là gang, cánh bướm bằng gang đúc, gioăng bằng cao su NBR. Van vận hành khá nhẹ nhàng bằng tay gạt hoặc tay quay vô lăng.

Van ARV 1 chiều
Van ARV 1 chiều cũng là dòng van công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các công trình. Van có 3 loại:

  • Van ARV 1 chiều lá lật (hay còn gọi là van 1 chiều mặt bích)
  • Van một chiều cánh bướm
  • Van một chiều 2 mặt bích kiểu đối trọng

Kích cỡ đa dạng dễ dàng cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng: DN50, DN 65, DN 80, DN100, DN 125, DN 200…DN900. Vật liệu thân bằng gang, sơn phủ Eboxy màu xanh.

Van Malaysia ARV báo động
Van Malaysia ARV báo động được sản xuất với kích cỡ nhỏ hơn so với những loại van kể trên. Bao gồm: DN50, DN 65, DN 80, DN100, DN 125, DN 200, DN 250, DN300. Vật liệu thân bằng gang, sơn phủ Eboxy màu đỏ.

Van xả tràn ARV

Loại van này cũng được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp. Cùng kích cỡ với van arv báo động: DN50, DN 65, DN 80, DN100, DN 125, DN 200, DN 250, DN300. Vật liệu thân bằng gang, sơn phủ Eboxy màu đỏ.

Van xả khí ARV

ARV van xả khí hay còn được gọi là van xả khí nhanh, van xả khí tự động. Loại van này có kích cỡ hạn chế hơn: DN 25, DN50, DN 80, DN100. Vật liệu thân bằng gang, sơn phủ Eboxy màu xanh.

Van góc chữa cháy ARV

Van góc chữa cháy ARV – van chữa cháy vách tường có kích cỡ DN50, DN 65. Vật liệu thân bằng gang, sơn phủ Eboxy màu đỏ.

Mỗi loại van ARV đều có mỗi chức năng riêng. Hãy căn cứ chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bạn nhé.