Nội thất · 25 Tháng Mười, 2018

Chọn tủ nhựa phù hợp với mục đích sử dụng.

Bài viết này chúng tôi viết về chọn tủ bằng nhựa phù hợp với mục đích sử dụng. Với bài viết này của chúng tôi hi vọng sẽ mang lại kinh nghiệm bổ ích cho quý vị và các bạn. Chúng tôi sẽ viết về tủ nhựa cho các mục đích sử dụng như tủ để giày dép, tủ đựng quần áo người lớn và tủ đựng quần áo trẻ em. Đồng thời cũng sẽ gợi ý cho quý vị và các bạn mua tủ nhựa ở đâu rẻ để quý vị và các bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm cửa hàng cung cấp tủ nhựa tại Hà Nội. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết về tủ nhựa đẹp, cách chọn tủ nhựa và địa chỉ cung cấp tủ nhựa uy tín, chất lượng quý vị nhé!

Chọn tủ nhựa để quần áo trẻ em.

            Quần áo của bé thường nhỏ và ngắn. chúng ta chọn tủ có kích thước cao vừa đủ, khoảng từ 1 met – 1m2 sẽ tận dụng được diện tích trên bề mặt tủ để đồ cốc nước, sữa, đồ linh tinh hiệu quả. Đối với trẻ sơ sinh, sẽ có các mẫu tủ có nhiều ngăn kéo giúp các mẹ chia đồ sơ sinh nhỏ nhẹ tiện lợi. Đối với các bé lớn hơn khoảng 2 – 5 tuổi, thay bằng ngăn kéo chúng ta sẽ chọn những mẫu tủ có nhiều cánh mở nhỏ với khoang để đồ gấp rộng rãi, giúp để được nhiều đồ hơn.

Chọn tủ nhựa để quần áo người lớn – gia đình.

Đối với quần áo người lớn có kích thước dài và rộng hơn, chúng ta có thể chọn tủ có kích thước cao hơn, khoảng từ 1m6 – 1m8, thậm chí với nhu cầu sử dụng của mọi người có thể làm tủ cao kịch trần từ 2m5 – 3m. Nhu cầu sử dụng của người lớn là vô vàn nên tôi sẽ chia ra các mục như sau :

  • Đối với những người có nhu cầu treo nhiều. Chúng ta sẽ chọn các mẫu tủ nhiều buồng treo hơn, phí dưới vẫn có thể để quần áo gấp, chỉ để 1 – 2 ngăn kéo nhỏ để đồ lót sẽ rất tiện lợi.
  • Những người có nhu cầu gấp nhiều thì ngược lại. Chúng ta sẽ chọn các mẫu tủ với chỉ một buồng treo nhỏ chẳng hặn, còn các buồng còn lại bên trong cánh mở chúng ta sẽ chia tầng để đồ gấp, hoặc chia ra nhiều cánh nhỏ để thuận tiện khi lấy đồ. Và đừng quên 1 – 2 ngăn kéo nhỏ để đồ lót nhé.
  • Những gia đình có nhu cầu sử dụng chung với các bé nên chọn các mẫu có nhiều ngăn kéo hơn và các cánh nên chia đợt sẽ thuận tiện cho việc phân chia đồ cho bố mẹ và bé.
  • Và đặc biệt, nếu chúng ta có nhu cầu treo đồ vest, áo dài hay áo mùa đông quá dày – nên lựa chọn tủ có độ sâu hơn với kích thước chẩn để tránh bị kích móc, làm nhăn quần áo.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến cá nhân, còn tùy vào sự lựa chọn của các bạn.

Chọn tủ nhựa để giày dép, các phụ kiện.

Tủ để giày không cần thiết phải quá cao, tủ đựng giày theo kích thước tiêu chuẩn cao khoảng 1 met, còn về chiều dài các bạn có thể đặt và làm theo ý muốn. Tủ giày thường gồm buồng giày và ngăn kéo : Ngăn kéo để chìa khóa, các vật dụng cá nhân. Buồng giày chia thành các tầng giúp để giày sao cho thuận tiện nhất.

Tủ để phụ kiện như : Túi xách, mũ,… chúng ta có thể đóng tủ gồm các khoang hở, để trưng điện được những món đồ lung linh nhất.

Để mua được tủ nhựa đẹp, uy tín các bạn có thể tham khảo người thân, những người thân quen về những địa chỉ họ đã từng sử dụng hoặc liên hệ với tủ nhựa Hà Nội – đơn vị với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tủ nhựa để tư vấn tốt nhất cho quý vị nhé.

Các bạn có thể liên hệ thông qua thông tin mà chúng tôi cập nhật về tủ nhựa Hà Nội ngay bên dưới. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những mẫu tủ nhựa phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Showroom tại Hà Nội.

  • Địa chỉ : Số 36A ngõ 554 Trường Chinh.
  • Website : Tunhuahanoi.com
  • Hotline : 0985 865 126