Thời Trang · 3 Tháng Chín, 2017

Quách Phú Thành lên chức bố ở tuổi 53

Quách Phú Thành ban bố chuyện công ty hôn lễ vào tháng 2/2107 trong sự ngỡ ngàng của người ái mộ. “Bà xã” của a ma tơ Hồng Kông là 1 người mẫu gốc Thượng Hải kém danh trong làng tiêu khiển.

Vợ chồng Quách Phú Thành chào đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 31/8 vừa rồi.

Vợ chồng Quách Phú Thành đón tiếp đàn bà đầu lòng chào đời vào ngày 31/8 vừa rồi.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra rất hoành tráng và lôi kéo sự quan tâm của người ái mộ và đồng nghiệp. Sau đám cưới hoành tráng, Quách Phú Thành thừa nhận, vợ anh đang mang thai nhưng không ban bố thời điểm Moka Fang dự sinh.

Theo tờ Sin Chew Daily, ngôi sao 53 tuổi đã rơi nước mắt vì xúc động khi đàn bà đầu lòng của anh và Moka Fang chào đời tại 1 bệnh viện ở Hồng Kông vào ngày chung cuộc của tháng 8. Trong thời kì vợ mang thai, Quách Phú Thành giảm bớt lịch khiến việc để chăm nom và đón đưa cô. Anh luôn muốn bao bọc vợ và đứa con trong bụng.

Được biết, tháng 8 vừa rồi, Quách Phú Thành đã mời mẹ vợ tới Hồng Kông để luôn thể chăm nom cho “bà xã” cũng như đứa con sắp chào đời. Ở tuổi 51 mới đính hôn và lên chức bố, Quách Phú Thành vẫn không giấu được sự lo lắng cũng như cảm giác hồi hộp.

Quách Phú Thành và vợ trẻ quy định đi tới hôn nhân sau 2 năm hẹn hò tìm hiểu. Trước khi đến với Moka Fang, thiên vương Hồng Kông từng có mối tình dài 8 năm với giai nhân Lâm Đại Hùng. Hai người chia tay vì Quách Phú Thành không chịu khiến đám cưới. Tuy nhiên, khi gặp mặt và quen người mẫu kém 23 tuổi, Moka Fang, Quách Phú Thành đã nghĩ tới chuyện lập gia đình và lên chức bố.

Mi Vân

Theo MSN

Tag :quách phú thành, vợ chồng Quách Phú Thành