DỊCH VỤ - SỬA CHỮA · 20 Tháng Năm, 2019

Tại sao van Malaysia – van bướm ARV lại được lắp đặt phổ biến?

Khắp mọi nơi trên thị trường Việt đều luôn luôn có sự hiện hữu của van bướm ARV. Đây là một trong những dòng van Malaysia khẳng định được chỗ đứng vừng chắc trong lòng khách hàng. Những lĩnh vực cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp, ngành sản xuất thực phẩm, ngành dầu khí…đều không thể thiếu bóng dáng của ARV van bướm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho sự phổ biến rộng rãi này nhé.

Tại sao sử dụng van bướm ARV mà không phải là loại van khác?

  • Dạo quanh một vòng trên thị trường, bạn không khó để có thể lựa chọn được cho mình những loại van bướm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, đánh giá chung của người dùng Việt vẫn là thương hiệu van ARV. Ưu điểm của dòng van bướm chính là giúp cho việc kiểm soát lưu lượng, thao tác đóng/ mở tự động diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn so với vận hành bằng tay thông thường.
  • Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi ARV van Malaysia rất thuận lợi cho thao tác đóng mở. Vòng xoay của tay cầm van tạo ra sự đóng kín hay mở van hoàn toàn. Chúng thường được trang bị một bộ hộp số giúp đơn giản hóa hoạt động của van.
  • Sử dụng van bướm arv dễ dàng hơn trong việc xử lý và cài đặt vào một ứng dụng bởi sản phẩm có trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích không gian. Nó trở thành loại van lý tưởng cho những nơi có không gian nhỏ hẹp.
  • Van arv đòi hỏi ít vật liệu hơn cho thiết kế của nó. Mức độ mài mòn giảm giúp cho tuổi thọ của van bướm lâu hơn so với rất nhiều những loại van khác. Giúp giảm chi phí vận hành trực tiếp và cắt giảm thời gian cần thiết để bảo trì van.

Có những loại van bướm ARV phổ biến nào?

  • Van arv – van bướm tay gạt: Là loại van bướm được vận hành đóng/ mở bằng tay gạt. Người dùng chỉ cần gạt sang 90 độ là đã có thể đóng/ mở van dễ dàng để điều chỉnh dòng chảy qua đương ống. Van bướm này được sản xuất từ DN50 – DN200. Chất liệu van arv được làm bằng gang xám. Cả bên trong và bên ngoài đều được sơn phủ Eboxy màu xanh. Cho độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng.
  • Van arv – van bướm tay quay vô lăng: Dòng van ARV Malaysia này được đánh giá là dòng van 2 chiều khá lạ với cách sử dụng rất đơn giản. Người sử dụng đều rất thuận lợi cho thao tác đóng/ mở bằng tay quay vô lăng. Vòng xoay của tay cầm van tạo ra sự đóng kín hay mở van hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh góc độ một cách hợp lý nhất. Kích cỡ van từ DN 150 – DN 300.
  • Van arv – van bướm tay quay vô lăng tín hiệu điện: Thuộc dòng van bướm tay quay vô lăng, tuy nhiên loại này có chức năng cao cấp hơn khi được gắn công tắc giám sát. Mục đích là để báo hiệu trạng thái đóng mở của van đến tủ trung tâm. Đây là dòng arv van được sử dụng nhiều trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Ứng dụng của van bướm ARV trong thực tế

ARV van bướm Malaysia có thể hoạt động tốt trong các ứng dụng cấp nước đường ống lớn và các ứng dụng bùn sệt: Ứng dụng trong nước lạnh, khí, khí gas, cứu hỏa; trong chất sệt, bùn và chân không; trong nước và hơi nước nhiệt độ cao và áp suất cao; ứng dụng khí nén…

Giá van bướm ARV bao nhiêu?

Báo giá van ARV van bướm Malaysia tùy thuộc vào yêu cầu của dự toán mà giá van arv này có sự chênh lệch nhau giữa các cơ sở tuy không nhiều. Thông thường trên thị trường Việt, bảng giá van arv thường có giá dao động từ 10 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó giá van còn tùy thuộc vào kích cỡ van sẽ có giá cả khác nhau. Mức giá này nếu đem so sánh với các loại van xả tràn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ…thì nó vẫn đang là sản phẩm cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Bluetech Việt Nam để nhận báo giá van Malaysia ARV tốt nhất hôm nay!