GIA SƯ – GIÁO DỤC · 11 Tháng Bảy, 2019

Những lợi ích vàng khi học tiếng Hàn online

Hàn Quốc là đất nước hứa hẹn nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ: đi du học, làm việc và du lịch. Để đến được xứ sở kim chi tuyệt đẹp này bạn cần phải thông thạo ngôn ngữ Hàn. Hiện nay học tiếng Hàn không còn mất nhiều thời gian để đến các trung tâm như trước kia nữa. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và học tiếng Hàn online một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Hàn online cần có những bí quyết gì để học tập tốt nhất?

Học tiếng Hàn online có những lợi ích gì?

  • Học tiếng hàn online giúp bạn: sắp xếp, bố trí được thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Bạn sẽ học tiếng Hàn ở mọi lúc mọi nơi: học trong thời gian nghỉ trưa, học khi đi công tác, đi du lịch, ngồi đợi tàu, xe o tô…Nếu học ở lớp, ở trung tâm và thuê giáo viên dạy, bạn cần có 1 thời gian học cố định. Thời gian biểu của bạn không phải ngày nào cũng giống nhau, đôi lúc có việc bận đột xuất. Bạn phải nghỉ học, nghỉ nhiều sẽ có tâm lý lười, nhác học bỏ dở khóa học giữa chừng. Điều này khiến bạn chẳng học được gì và gây tốn kém tiền học phí.
  • Học tiếng Hàn Quốc online có chi phí học tập thấp nhất trong các hình thức học tiếng Hàn. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn để đăng ký khóa học sẽ được học tập đầy đủ: các nội dung cần thiết và bộ tài liệu để phục vụ cho học tập dài lâu.
  • Học tiếng Hàn online là hình thức học tập 1 thầy 1 trò mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn được thực hành giao tiếp, nghe nói nhiều hơn khi học ở các lớp học. Được giao tiếp trực tiếp với giáo viên người Hàn Quốc, giúp bạn phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu.

Học tiếng hàn trực tuyến, mang lại thật nhiều lợi ích cho người học. Bạn có ý định đi du lịch Hàn Quốc, yêu thích những bài hát và bộ phim Hàn… Hãy đăng ký khóa học tiếng Hàn online để tích lũy cho mình vốn tiếng của xứ sở kim chi.

Bí quyết học tiếng Hàn online tốt nhất

Muốn học thật tốt tiếng Hàn Quốc bạn cần nắm vững 3 bí quyết học tiếng Hàn online sau đây:

Học tốt ngữ pháp

Học ngữ pháp tiếng Hàn cấu trúc câu trong tiếng Hàn và tiếng Việt Nam rất khác nhau. Để học tiếng Hàn online tốt nhất các bạn cần nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn. Nắm chắc được đâu là: câu đơn giản, câu cơ bản, cách chia, cách chia động tính từ…

Học từ vựng

  • Học từ vựng tiếng Hàn Quốc bạn cần phải học thuộc và nhớ được các từ vựng. Để có thể nhớ thuộc nghĩa được từ vững nhiều bạn cần học như sau:
  • Viết từ mới vào những miếng giấy nhỏ dán ở những nơi thường xuyên nhìn thấy.
  • Bạn nghe những bài học tiếng hàn online sau đó ghi lại từ mới theo những chủ đề cụ thể: văn hóa, xã hội, tự nhiên, giao tiếp gia đình, kinh tế…
  • Tự dịch từ mới bằng cách xem: phim, sách, báo tiếng hàn… Những từ mới nào không biết thì tra tử điển, điều này sẽ giúp bạn nhớ từ nhanh hơn.

Luyện  nghe và nói

  • Nghe những bài giảng học tiếng Hàn online, bạn cần tập trung chú ý cách phát âm của giáo viên. Vừa nghe bài giảng bạn vừa tập phát âm theo, giúp bạn học phát âm nhanh đúng chuẩn hơn.
  • Để học tiếng Hàn Quốc mang lại kết quả học tập tốt nhất, mỗi ngày bạn nên tập nói tiếng hàn từ 15-30 phút. Các bạn tự luyện giao tiếp, nói, thuyết trình bất kỳ về một chủ đề tự chọn nào đó. Trong quá trình luyện nói bạn nên dùng điện thoại ghi âm lại, lúc có thời gian rảnh rỗi sẽ ngồi nghe lại. Nghe lại những đoạn hội thoại của mình bạn sẽ biết được mình phát âm, nói không chuẩn và sai ở đâu. Từ đó sẽ có cách sửa và điều chỉnh cho đúng và chuẩn âm điệu hơn.

Bỏ túi những bí quyết học tiếng Hàn online tốt nhất nói trên. Đảm bảo bạn sẽ học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Sau khóa học tiếng Hàn online bạn thoải mái đi du lịch và làm việc tại Hàn Quốc.

Chúc các bạn học tiếng Hàn nhanh nhất