LÀM ĐẸP · 15 Tháng Bảy, 2019

Các tiêu chí quan trọng khi phẫu thuật nâng ngực motiva

Phẫu thuật nâng ngực motiva giúp cải thiện khuyết điểm vòng 1 nhỏ của chị em. Từ đó chị em sẽ trở nên quyến rũ, hấp dẫn trong mắt người yêu của mình hơn. Tuy vậy, phương pháp thẩm mỹ này chỉ mang đến hiệu quả cao khi chị em tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật an toàn và sử dụng túi độn đạt chuẩn. Vậy các tiêu chí quan trọng khi thẩm mỹ theo phương pháp nâng ngực motiva là gì, bạn đã biết chưa? Hãy cùng iseul.com.vn chia sẻ những tiêu chí quan trọng này trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực motiva giúp bạn có bộ ngực căng tròn và cuốn hút

Ứng dụng công nghệ nội soi

Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi mang lại rất nhiều lợi ích cho bác sĩ vì hạn chế tác động xâm lấn tới dây thần kinh. Tại trung tâm thẩm mỹ quốc tế ISEUL đã ứng dụng phương pháp này thông qua việc rạch đường mổ siêu mảnh ở nếp gấp đường nách.

Sau đó dưới sự phóng đại của công nghệ nội soi đã giúp bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong khuôn ngực một cách dễ dàng và chính xác. Nâng ngực motiva đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động tới tuyến sữa. Qua đó chị em vẫn có thể duy trì thiên chức làm mẹ và thăng hoa trong chuyện vợ chồng.

Sử dụng máy 3D của hãng Motiva

Thấu hiểu khó khăn của chị em chính là không biết chọn kích thước ngực nào sao cho phù hợp với vóc dáng của mình. Chính vì thế, trung tâm thẩm mỹ ISEUL đã sử dụng máy 3D hiện đại và nhập các thông tin của khách hàng trong khi nâng ngực motiva. Sau đó, họ sẽ quét số đo 3 vòng và mô phỏng dáng ngực chính xác.

Từ đó giúp chị em có một bộ ngực cân đối và có những trải nghiệm cảm giác thú vị trong quá trình đặt túi ngực. Thông qua máy 3D, các bác sĩ còn phát hiện chính xác dáng ngực không cân đối và đưa ra giải pháp cách khắc phục.

Nâng ngực motiva là một trong những phương pháp nâng ngực nổi tiếng nhất nước ta

Sử dụng túi nâng ngực chất lượng 

Để có được bộ ngực đẹp, quyến rũ thì cần có túi nâng ngực đảm bảo chất lượng cao. Trung tâm ISEUL sử dụng túi cao cấp khi nâng ngực motiva. Bởi vì chúng được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn và có độ dẻo dai cao. Túi có tính năng linh hoạt chuyển dáng ngực tự nhiên nên sẽ giúp vòng 1 chị em trở nên cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó, túi nâng ngực cao cấp này còn trang bị con chip siêu nhỏ có tác dụng lưu trư các thông tin quan trọng. Điều này sẽ giúp bác sĩ có thể theo dõi và phát hiện được những bất thường hiệu quả. Đồng thời đó còn là phiếu bảo hành đảm bảo quyền lợi cho mọi chị em.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện ISEUL đều giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực motiva, bác sĩ sẽ tuân thủ những nguyên tắc an toàn để giúp bạn có bộ ngực căng tròn, tự nhiên và quyến rũ hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ các tiêu chí quan trọng khi phẫu thuật nâng ngực motiva. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp nâng ngực này.