Bất động sản · 26 Tháng Ba, 2020

Những lợi ích khi chọn Moonlight Residences

Sử dụng căn hộ giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng khác nhau. Khách hàng luôn muốn lựa chọn cho mình một căn hộ thực sự chất lượng để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Do đó, tìm hiểm và lựa chọn một cách kỹ càng là điều cần thiết để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác, tránh được những sai lầm không mong muốn.

Và dự án Moonlight Residences giờ đây đang là một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng chú ý tới bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về một vài lợi ích của việc chọn Moonlight Residences.

Tiện ích Moonlight Residences đa dạng và mới mẻ

Với một dự án được đầu tư một cách cẩn thận như Moonlight Residences thì tại đây đã có đầy đủ nhữ lợi ích mà mọi người đều mong muốn. Với một lợi ích nổi bật hơn hẳn các dự án khác trong đó là hồ bơi sky view có một tầm nhìn thoáng đãng và khu công viên xanh có diện tích lên tới 5.429 m2 tạo cho mọi người một cảm giác vô cùng thoải mái.

Đầy dủ mọi tiện ích lớn

Đầy dủ mọi tiện ích lớn

Ngoài ra, điểm đặc biệt mà được rất nhiều khách hàng chú ý bởi những tiện ích là 7 rạp chiếu phim được bố trí ở ngay tại tầng thương mại của dự án giúp cho mọi người có thể tiện lợi hơn khi muốn thưởng thức những bộ phim mới. Không chỉ vậy, với nhà trẻ, trung tâm thương mại, spa, phong tập gym, cafe tại sân thượng,… cũng sẽ giúp cho mọi người có được một trải nghiệm mới mẻ và thoải mái cùng với gia đình trong từng giây phút.

Cùng với sự phát triển của giao thông thì cũng có rất nhiều các khu công nghệ cao với đầy đủ mọi tiện ích tại thành phố, hệ thống giáo dục quốc tế, làng đại học Thủ Đức Bệnh viện Quân dân y miền đông, Bệnh viện đa khoa quận Thủ Đức, Vincom Plaza Lê Văn Việt, trung tâm ngoại ngữ,… Với những tiện ích trên đã góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống cho mỗi người. Đem tới một môi trường hoàn hảo cho những cư dân trong Moonlight Residences.

Vị trí hoàn hỏa thuận tiện cho việc di chuyển

Vị trí hoàn hỏa thuận tiện cho việc di chuyển

Vị trí hoàn hảo trong việc di chuyển

Dự án Moonlight Residences được nằm ngay trên tuyến đường Đặng Văn Bi, thuộc quận Thủ Đức. Đây là một khu vực gió thông rất thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với những khu vực phồn thịnh xung quanh thông quan cầu Sài Gòn 2, tuyến đường vành đai trong, đại lộ Phạm Văn Đồng và xa lộ Hà Nội. Mọi người chỉ cần đi bộ 3 phút để tới ga số 10. Điểm mạng của Moonlight Residences là chúng có khả năng kết nối tốt với những vùng kinh tế trọng điểm của Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Dương thông qua cao tốc Long Thành.

Với những điểm nổi bật tạo nên những lợi ích cần thiết thì những căn hộ tại Moonlight Residences là một nơi mà mọi người đáng để lựa chọn. Ngoài ra, mọi người cũng có thêm lựa chọn khác trong các dự án của Hưng Thịnh là Moonlight Boulevard, đây cũng là một trong những dự án lớn được đầu tư một cách công phu.