Sản phẩm · 6 Tháng Tư, 2020

Khẩu trang nhựa và kính bảo hộ mắt

2Đã được sinh ra trên trái đất này thì tất cả những bộ phận chúng ta đều phải có trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ. Nói đến việc bảo vệ đôi mắt thì không thể không nhắc đến kính bảo hộ mắt còn nói đến miệng thì chúng ta thường nghĩ đến khẩu trang. Trên thị trường hiện nay nổi lên khẩu trang nhựa. Vậy nó là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khẩu trang nhựa và kính bảo hộ mắt.

1. Khẩu trang nhựa:

Mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Trước khi tìm hiểu về công dụng của nó thì mọi người cần hiểu được khẩu trang nhựa là gì. Thông thường khi nói đến khẩu trang thì đa số mọi người nghĩ nó được làm từ vải hoặc từ giấy như khẩu trang y tế, ít ai nghĩ đến khẩu trang mà lại được là từ nhựa. Nguyên liệu của khẩu trang nhựa đó chính là nhựa nhưng đó là nhựa dẻo và tất nhiên đã được tiết khuẩn kĩ càng. Hơn thế nữa loại khẩu trang này có thể sử dụng được nhiều lần không như khẩu trang y tế. 

Với những nơi đòi hỏi độ an toàn về vệ sinh cao thì khẩu trang nhựa là sự lựa chọn thông minh. Lý do tại sao nói như vậy bởi vì nó có khả năng ngăn chặn được nước bọt bắn lên những đồ vật hay đồ ăn hoặc thậm chí bắn lên người đối diện. Những nơi làm việc như nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay những tiệm spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện răng hàm mặt, … nên trang bị thêm cho mình những chiếc khẩu trang nhựa. Với thiết kế không ôm sát vào mặt. luôn có khoảng cách giữa mặt với khẩu trang sẽ tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đeo.

2. Kính bảo hộ mắt:

Bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình làm việc

Bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình làm việc 

Đây là một trong những sản phẩm góp phần giúp đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc hay có thể bảo vệ mắt trong quá trình học tập của học sinh, sinh viên. Đối với những em học sinh, sinh viên bị cần thì kính bảo hộ mắt giúp cho mắt của các bạn đó sẽ sáng hơn, tránh được bụi bẩn và những yếu tố gây hại ở môi trường bên ngoài. Đặc biệt những ngoài làm trong ngành khoan cắt bê tông hay cắt kim loại, cắt kính thì đôi mắt luôn luôn phải được bảo vệ.

Trong quá trình làm việc thì không thể thiếu được kính bảo hộ mắt. Nếu như có kính bảo hộ mắt thì công việc làm sẽ được hiệu quả hơn. Kính bảo hộ mắt sẽ giúp phòng tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra trong quá trình làm việc. Với những người làm trong ngành hàn xì thì không thể thiếu thứ đồ bảo hộ này. Ngành này luôn ẩn chửa những yếu tố gây nguy hiểm đến mắt rất cao bởi những mảnh cắt sẽ dễ dàng bắn vào mắt bất kì lúc nào dễ dàng hủy hoại để mắt. Hoặc những người làm trong phòng thí nghiệm mà không có kính bảo hộ mắt thì rất nguy hiểm bởi hóa chất sẽ rất dễ bắn vào mắt.

Đó là một vài điều về khẩu trang nhựa và kính bảo hộ mắt để những ai chưa hiểu về nó có thể tham khảo thêm.