GIA SƯ – GIÁO DỤC · 25 Tháng Mười, 2019

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có phát âm chuẩn không?

Tiếp xúc với môi trường giao tiếp quốc tế, vốn tiếng Anh khá chính là nền tảng vững chắc để bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Chạy theo xu hướng hiện đại, những khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến ra đời để phục vụ cho người học được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có phát âm chuẩn không vẫn đang là thắc mắc của khá nhiều học viên. Tất cả sẽ được lý giải tường tận ngay bây giờ.

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống

Bước vào thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, có thể nói, tiếng Anh giao tiếp đóng vài trò rất quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Bạn thử nghĩ xem, trên thế giới đại đa số ngôn ngữ phổ biến toàn cầu là tiếng Anh. Nếu chúng ta không biết chút gì về nó thì xem như là một điểm yếu lớn trong việc kết nối với thế giới bên ngoài. Vì thế, bạn nên coi trọng và trang bị vốn tiếng Anh cho mình ngay bây giờ để không bị lạc hậu nhé.

Rất nhiều mô hình học tiếng Anh giao tiếp mở ra cho bạn lựa chọn. Hãy thử trải nghiệm với học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 – một mô hình mới nhưng mang lại hiệu quả khá cao. Mô hình này được áp dụng khắp mọi nơi, đặc biệt là ở Việt Nam ngày nay.

Tại sao học tiếng Anh giao tiếp cần phát âm chuẩn?

Bạn muốn người nghe hiểu những gì mình nói mà không phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần? Chắc chắn bạn phải học cách phát âm chuẩn. Học phát âm là một trong những phần quan trọng nhất khi bạn tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 giao tiếp online. Phát âm chuẩn còn là nền tảng giúp bạn có thể nghe được người khác nói, đặc biệt là người nước ngoài.

Điều bạn hướng đến 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là gì?

  • Đọc đúng bất kì từ nào trong tiếng Anh là mục tiêu đầu tiên người học hướng đến 1 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giao tiếp, khi đã nắm vững toàn bộ hệ thống 44 âm (gồm 20 nguyên âm và 24 phụ âm)
  • Nắm bắt được sự khác biệt hoàn toàn giữa các âm T, P, L, K, R, V trong tiếng Anh và tiếng Việt. Hình thành thói quen, phản xạ phát âm không còn màu sắc Việt hóa.
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 giúp bạn biết cách nhấn trọng âm từ, trọng âm câu. Biết cách ngắt từ, ngắt câu và nói có ngữ điệu khi tham gia vào cuộc hội thoại.
  • Biết cách đọc nhanh mà không quên âm cuối
  • Kết hợp các âm tiết chuẩn xác trong 1 từ. Tự tin với khả năng phát âm khi nói những câu dài
  • Mở rộng thêm 20 – 30 từ vựng trong mỗi buổi học…

Liệu khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có giúp bạn phát âm chuẩn?

  • Nhiều học viên đã từng tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1, và tất cả họ đều đánh giá hiệu quả trong việc phát âm chuẩn như người bản xứ.
  • Với khóa học luyện phát âm chuyên sâu cùng giáo viên nước ngoài. Bạn se sở hữu được khả năng phát âm chuẩn. Tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.
  • 100% giáo viên tham gia giảng dạy học tiếng Anh online giao tiếp 1 kèm 1 đều là giáo viên nước ngoài có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và kinh nghiệm luyện phát âm trực tuyến. Họ sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày trong giao tiếp
  • Giáo trình luyện phát âm được xây dựng, thiết kế đặc biệt dành cho học viên. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Thử học ngay cùng khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skypeenglish.org nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội phát âm chuẩn bạn nhé. Chúc thành công!