Nội thất · 9 Tháng Mười Hai, 2019

Mâm đồng tứ linh và chữ phúc phong thủy treo phòng khách

Sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ đẹp, tinh tế được chế tác bởi tay thợ lành nghề, mang đến nhiều giá trị sử dụng cho không gian phòng khách gia đình. Mâm đồng là một sự kết hợp độc đáo của nghệ thuật tranh đồng. Dòng sản phẩm mâm đồng với họa tiết là tứ linh cùng chữ phúc may mắn được nhiều gia đình ưa chuộng, treo phòng khách độc đáo. Lựa chọn mâm đồng tứ linh chữ phúc ở đâu đẹp, được chế tác công phu và giá thành phải chăng. Dưới đây sẽ là gợi ý cho người chơi tranh quan tâm.

Ý nghĩa mâm đồng tứ linh chữ phúc treo phòng khách

Tranh mâm đồng đẹp, mang lại cảm giác xưa cũ nhưng đổi mới không gian phòng khách gia đình. Dòng tranh mâm đồng với phối cảnh tứ linh vật và chữ phúc bình an được nhiều gia đình lựa chọn treo phòng khách.

4 nhân vật tứ linh đầy uy quyền, đại diện cho sức mạnh, năng lượng âm dương của đất trời… mang đến sự bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các linh vật được chạm trổ nổi bật trong các vòng tròn đồng tâm, mang đến nguồn năng lượng lớn, giúp đẩy lùi tà khí, giải hung hóa cát cho không gian và gia chủ.

Chữ phúc được viết theo phong cách thư pháp thể hiện mong muốn của con người về cuộc sống bình an, hạnh phúc, gia đình yên ấm. Kết hợp chữ phúc bình an và các linh vật quyền uy bảo vệ xung quanh mang đến vượng khí, tài lộc và may mắn cho cả gia đình. Dòng tranh đồng phong thủy được sử dụng để chấn trạch, bảo vệ không gian sống gia đình.

Thiết kế mâm đồng độc đáo, sẽ là điểm nhấn trong tổng thể nội thất căn phòng. Khác biệt về thiết kế, mang đậm nét văn hóa Việt với dạng mâm đồng truyền thống, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ cũng như sự đặc biệt trong lối kiến trúc phòng khách gia đình.

Chế tác tranh đồng tứ linh chữ phúc tại Quang hà

Tranh đồng tứ linh với chữ phúc đặc biệt phù hợp với phòng khách hoặc phòng thờ tại gia. Yêu cầu các sản phẩm trang trí phòng khách cần được thiết kế và chế tác đẹp, đường nét họa tiết uyển chuyển chuyển, tinh tế phù hợp với không gian phòng khách trang trọng. Chế tác tranh đồng cao cấp tại quang hà, khách hàng sẽ được đảm bảo về tính thẩm mỹ, nội dung và giá thành.

  • Quang hà cung cấp sản phẩm đồ đồng ý yên nam định nổi tiếng. Lành nghề truyền thống, với tay nghề thợ cao, quy trình đúc, chạm trổ chuyên nghiệp.
  • Tranh đồng tứ linh kết hợp chữ thư pháp sẽ được tư vấn xây dựng nội dung phù hợp với mục đích sử dụng, không gian treo tranh để mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.
  • Tại quang hà, khách hàng có thể yêu cầu chế tác theo yêu cầu, điều chỉnh kích thước, chất liệu và nội dung tranh phù hợp, cân bằng giá cả, vừa vặn túi tiền.

Thiết kế độc đáo, mâm đồng với phối cảnh tứ linh và chữ phúc may mắn sẽ là lựa chọn làm đẹp không gian nhà ở độc đáo, tinh tế và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với quang hà- cơ sở cung cấp đồ đồng ý yên nam định uy tín. Với thợ có tay nghề cao, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng lựa chọn. Liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.